Hanoi – Aptech: Câu Chuyện Xung Quanh việc Sở Hữu ” Chiếc vé “

28/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chỉ còn 3 Ngày nữa, Mùa Xuân sẽ chính thức vào ” độ chín” với sự quy tụ của hàng ngàn đóa hoa, hàng ngàn cơn gió, hàng ngàn đám mây và hàng ngàn con người đang tuổi xuân sẽ cùng đốt lên ngọn LỬA XUÂN , cháy , cháy  và cháy dữ dội với UYEN LINH, DUY KHOA, THÙY TRANG và 12 trường tham dự. Có lẽ nhà chữa cháy duy nhất lúc này là Nhà tài trợ chương trình Emspo, sẽ mang đến cảm xúc mới, những cơn gió mát  bằng bộ sưu tập mới nhất được trình diễn ở phần 2 , cuộc thi thời trang ý tưởng của các bạn trẻ.

Duy Khoa xì tin bên em gái

2 anh em Ca sĩ Duy Khoa – Thùy Trang

Ca sĩ Uyên Linh

Và đương nhiên , một chương trình nóng như thế , hot như thế và quy tụ nhiều tài năng như thế thì thứ mà các bạn trẻ săn lùng đó là CHIẾC VÉ . Công cụ này sẽ giúp các bạn có đầy đủ thông tin về chương trình và có cơ hội sở hữu những phần có giá trị của BTC. BTC phát hành vé trong  4 ngày trước khi diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 27/02/2012 Cho đến hết ngày 01/03/2012 ( phát cho đến khi hết vé và vé có thể hết sớm hơn dự định ) .

Trong suốt 1 tuần trở lại đây , BTC đã phải rất vất vả trong việc kiểm soát việc đăng ký vé từ các bạn : Qua Email, qua điện thoại, qua yahoo, qua facebook và trực tiếp tại văn phòng. Không khí đăng ký vé tưng bừng và dường như sự lan tỏa của chương trình là chưa dừng lại, các teen nhà mình đang chờ vé ” ra lò” từng ngày, từng phút làm cho Dòm cũng cảm thấy “sốt sình sịch”.

Nhân đây, Dòm cũng xin thay mặt BTC được gửi tới các bạn những lưu ý thông tin trên Chiếc vé và bạn phải làm để sử dụng tối ưu chiếc vé của mình :

 

+ Có vé để đảm bảo các bạn được qua cửa kiểm soát vé và có cơ hội bốc thăm nhiều phần quà giá trị của BTC
+ Có vé và có ghế không đồng nghĩa với nhau, vì BTC phát vé Free chính vì vậy các bạn có vé phải đến sớm để có ghế xem cho  “đã” , tuy nhiên đến muộn thì phải đứng là chuyện hết sức bình thường, khán giả đứng nhiều khi còn nhiệt hơn khán giả ngồi nhiều ( chân tình đó nha, nhiều khi quá khích là đứng còn sướng hơn ấy chứ )
–> Tóm lại : những bạn đã có vé thì phải đến sớm chậm chân là hết chỗ đó nhá !
Mà đến sớm còn có thêm cơ hội nhận quà tặng của BTC nữa đó, thật là vẹn cả đôi đường !
Goodluck nhé, chúc các bạn xem, nhìn và hò reo ” an toàn” nhé !
KO/PV Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]