Hanoi – Aptech :Clip Mẹ – làm mưa làm gió ở kỳ phát 3 – ATV Media

14/08/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tính tới thời điểm này, chỉ hơn 1 tuần phát sóng clip Mẹ đã ẵm về cho mình 232 lượt vote và tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng. Đây là một tác phẩm ngắn có nội dung xúc động đã lấy đi không ít nước mắt đồng cảm của khán giả ATV Media. Mặc dù, Clip còn khá nhiều “ lỗ hổng” về kỹ thuật và logic kịch bản nhưng ekip đã cố gắng đem đến cho khán giả một tác phẩm đầy nhân văn.

Hình ảnh trong clip Mẹ – MS 13

Tác phẩm cũng nhận được rất nhiều đánh giá của khán giả ủng hộ, góp ý để Ekip có thể làm nên những sản phẩm tốt hơn nửa để tiếp tục dự thi :

Khán giá dtkoanh viết lúc 15:22 06/08/2012

Khi xem xong, mình đã khóc, còn bạn? chia sẻ cảm nhận của mình nhé !

Khán giả Phạm Văn Hùng viết lúc 17:20 06/08/2012

Thật sự mà nói thì nội dung không có gì đặc sắc lắm.Vẫn là theo cái mô típ cũ.Nhưng mình bị xúc động về đoạn nhạc từ lúc bà mẹ nằm lăn ra đất.Và có vẻ như nó thiếu 1 cái gì đó làm cho nó trở nên hơi bị hụt hẫng….Dù sao cũng vote cho các bạn

Khán giả Nguyen Anh Duc viết lúc 22:28 09/08/2012

mình thích video này

Khán giả tranminhhue viết lúc 15:59 06/08/2012

cac bạn vào ủng hộ cho clip của nhóm em trai mình nhé

Ekip cũng đã gửi lời cảm ơn đến những góp ý chân thành mà các bạn dành cho tác phẩm, họ cũng bật bí đang ấp ủ và xây dựng những kịch bản có chiều sâu hơn trong thời gian tới. Chỉ còn 1 tuần nữa thôi để các bạn giữ vững “ngôi vị đứng đầu” và sau đó các bạn sẽ tiếp tục cuộc chiến ở kỳ phát tháng 2 nữa đấy.

Còn bây giờ chúng ta sẽ quay trở lại bảng xếp hạng của đường đua F3, đứng sát nút là Clip The Holy Stone -MS 12  với 109 lượt, không quá khó khăn để các bạn về đích đầu tiên ở đường đua này đúng không ? cố gắng nhé!

Cả 3 clip còn lại đều đang rất triển vọng bứt phá ở tuần này, chúng ta cùng vote và chúc cho họ tạo nên kỳ tích. BTC cũng xin trân trọng thông báo chỉ còn 2 tháng nữa thôi, đúng ngày 15/10/2012, BTC sẽ dừng nhận clip dự thi. Chính vì vậy, các mem hãy nhanh chóng hoàn thành sản phẩm dự thi và gửi về : donghanhatv@gmail.com hoặc : http://atv.vn/atv-media/dang-ky/. Hãy F5 liên tục tại www.atv.vn để biết thông tin mới nhất về cuộc thi

ATV Media – Cháy cùng đam mê !

KO/PV Dòm

 

 

 

1 bình luận bài "Hanoi – Aptech :Clip Mẹ – làm mưa làm gió ở kỳ phát 3 – ATV Media"

  1. hạnh phúc quá

Viết bình luận mới

[Member Login]