Hanoi – Aptech : Fashion Crazy , cháy cùng ý tưởng ĐỘC

05/03/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trang phục có vòng 1 nhọn hoắt, họa tiết toàn đầu lâu hay diễn với họa phẩm giả máu, tay cầm khúc xương là những gì ‘Fashion crazy’ khiến người xem bất ngờ.

Thời trang ‘độc’ và lạ trong cuộc thi ‘Fashion crazy’

Những ý tưởng “điên rồ” nhất được các bạn trẻ hiện thực hoá bằng màn trình diễn thời trang có một không hai. Các thiết kế đến từ các bạn học sinh, sinh viên đến từ THPT Kim Liên, THPT Đống Đa, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường Hà Nội Aptech, trường ĐH Mở… và rất nhiều trường khu vực Hà Nội.

Qua những bộ trang phục này, các bạn trẻ gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa như: hãy tránh xa những cám dỗ – con đường dẫ đến HIV, Bạn và tôi chung tay bảo vệ môi trường, tôn vinh sáng tạo của thế giới công nghệ…

Ban giám khảo cuộc thi “Fashion Crazy” khẳng định sự đa dạng của các tác phẩm tham dự cuộc thi và khá tâm đắc với góc nhìn hài hước, thú vị của các em về cuộc sống.

Điều đặc biệt là cuộc thi không chọn ra giải nhất – nhì mà trao thưởng theo hạng mục các tác phẩm dự thi. Cụ thể, ba giải khuyến khích thuộc về sinh viên trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Hà Nội Aptech, trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena và THPT Kim Liên. Giải phong cách thuộc về trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ngoài ra, còn một số giải phụ khác.

Đồng hành cùng cuộc thi thời trang “Fashion Crazy”, các bạn trẻ có mặt tại hội trường trường ĐH Văn hoá tối 3/3/2012 còn được gặp gỡ hàng loạt giọng ca sinh viên, sôi động cùng các tiết mục nhảy hiphop, belly dance, dance sport… trong đêm nhạc hội “100 độ hot”.

Đây là lần thứ hai “100 độ hot” ra mắt các bạn học sinh – sinh viên Hà Nội. Chương trình năm nay mang chủ đề Lửa xuân với hi vọng sẽ là tạo nên một không gian tươi mới cho các bạn trẻ nhân dịp đầu năm mới và dành lời chúc ý nghĩa tới các bạn nữ nhân dịp 8/3.

Cặp đôi ấn tượng

Thời trang với những quả bóng nhựa

Phong cách kinh dị

Bạn trẻ với phong cách thể thao lên nhận giải (trái)

Ba giải khuyến khích

Tiết mục nhảy hiện đại nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả

Dance sport

Vũ điệu hiphop nóng bỏng

Viết bình luận mới

[Member Login]