Hanoi – Aptech : IT học MC tại sao không nhỉ ?

23/03/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hôm nay Dòm nhận được thư của một Girl IT , bạn ấy nói rằng “ Dòm ơi, mình học Hanoi – Aptech sem 3, hiện nay mình đang chuẩn bị thực tập tại một công ty , mình không biết làm thế nào để qua được vòng tuyển dụng , mình ít nói và mỗi khi cần trình bày một vấn đề là mình cứ lắp ba lắp bắp…Dòm giúp mình với ?”.

Và Dòm thấy rằng đa phần các mem IT đều rơi vào hoàn cảnh này, không thể giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ trước đám đông. Ví dụ : bạn được tuyển vào một vị trí mới với mức lương cạnh tranh , sếp đã giao cho bạn một dự án để ghi điểm, tất nhiên với kiến thức IT pro bạn được học tại Hanoi – Aptech xây dựng và code ngon lành nhưng đến phần trình bày ….. lắp ba lắp bắp…bắp ….bắp…run …run ! Làm sao nhỉ ? Cách duy nhất là tập luyện thôi , luyên nói và luyện thuyết trình, luyện cách thuyết phục và luyện nói có tư duy.

Điều đó bạn sẽ có được qua những Lớp MC, những khóa đào tạo căn bản và không quá mắc đâu mà lại còn thêm một nghề tay trái nữa ? tại sao không nhỉ ?

Dòm sẽ giới thiệu với các mem Hanoi – Aptech một khóa học giảm tới 20% học phí :

Tên : Đào Tạo MC Cơ Bản

Thời gian : 12 Buổi

Số Lượng : 15 Học viên

Nhận đăng ký đủ số lượng học viên thì lớp sẽ khai giảng nhé !

Ngoài việc học phát thanh, luyện tiếng nói thì lớp học còn dạy phong cách ăn mặc, kỹ năng phỏng vấn , biên tập, kỹ nói hoạt náo, cuốn hút, kỹ năng đừng trước đám đông… Những kỹ năng quá cần thiết để bạn thành công đúng không nào?

Còn chờ gì nữa ? Nhận tài liệu và thẻ giảm học phí tại :

Phòng Event, Trường Hanoi – Aptech, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , HN

Điện thoại : 04 3 563 7511 Hoặc : 0906 209 332 ( Mrs. monster beats outlet

Viết bình luận mới

[Member Login]