Hanoi-Aptech khai giảng và biểu dương sinh viên học tốt

26/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tháng 9, mùa thu cũng là mùa khai trường. Hòa cùng không khí náo nức của học sinh, sinh viên cả nước, Hanoi-Aptech cũng khởi động những khóa học mới, đón các tân học viên nhập trường.

1.jpg

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hanoi – Aptech phát biểu chào mừng các bạn Tân Học Viên của lớp chất lượng cao A1103M

Giám đốc Trường Hanoi-Aptech, ông Trương Xuân Nam đã đại diện nhà Trường đón chào những thành viên của lớp Lập trình Chất lương cao mới nhất. Trong khuôn khổ lễ khai giảng, như thường lệ, Giám đốc nhà Trường đã có những chia sẽ tới các bạn tân sinh viên đưa đến cho các bạn thông điệp về sứ mệnh học tập: “Học tập không phải là quá trình chinh phục đỉnh cao, mục đích của các em ở đây là rèn luyện, rèn luyện kỹ năng một cách đúng đắn sẽ đưa các em đến thành công”. Ông Trương Xuân Nam cũng đã trao quà tặng của Hanoi – Aptech là chiếc máy tính xách tay cho các sinh viên theo học chương trình này.

2.jpg

Ông Trương Xuân Nam trao quà tặng đặc biệt là Máy tính xách tay cho Học viên

Với không khí ấm áp, cởi mở & chân tình của buổi Lễ đã giúp các bạn tân sinh viên: có thể là những học viên vừa tốt nghiệp PTTH, hay những bạn chẳng lạ gì chốn giảng đường nhưng khi đến với Hanoi-Aptech họ vẫn mang theo cái ngỡ ngàng và háo hức của người mới nhập Trường đều thấy gần mà quen.

3.jpg

Phần Trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc tháng

Cũng trong buổi Lễ khai giảng, nhà Trường đã trao các học bổng hỗ trợ và quà tặng tới 8 sinh viên tiêu biểu các tháng của Trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà Trường nhằm khuyến khích & hỗ trợ các bạn sinh viên phấn đấu hơn trong học tập.

O.Cheryl st

Theo Aptech.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]