Hanoi – Aptech : Kỳ phát 6 – Lốc 3D công phá ATV Media 2012

25/09/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Kỳ phát 5 cuộc thi ATV Media 2012 đã kết thúc sau 2 tuần tranh tài, đúng như dự đoán của P/v Dòm thì Clip Đợi – nội dung ảo đam mê thực đã giành chiến thắng với 188 Lượt vote bỏ rất xa các đối thủ còn lại. Chiến thắng ở kỳ phát sẽ đem lại cho Clip Đợi, 1 lượt fan hùng hậu để chiến đấu tiếp Kỳ phát tháng 3 và giành tấm vé vàng vào GALA. Chúc các bạn sẽ thành công

Còn bây giờ chúng ta cùng tiếp tục hành trình của đường đua F6 với 5 tay đua “đẹp” nhưng cũng nhiều “gai” lắm đấy. Kỳ 6 cuộc thi đã thu nạp thêm 2 clip 3D mô hình đầy ngỗ nghĩnh, dường như Công Nghệ 3D đang lên ngôi và công phá ATV Media 2012. Để xem họ có thu hoạch được những cú click vote của khán giả không nhé

Hình ảnh trong clip Nhìn -MS 26

Đầu tiên, Clip Nhìn – MS 26 : Mô tả cuộc sống của một người trôi qua một cách tẻ nhạt qua ánh nhìn của anh ta sau song sắt cửa sổ lên bầu trời , từ đó mang đến thông điệp : Đừng để cuộc đời chúng ta trôi qua như vậy , hãy nhìn cuộc đời bằng đôi mắt khác ! Liệu đôi mắt này có lột tả đầy đủ những thanh âm của cuộc sống bên ngoài và những trắc trở cuộc sống , cùng xem nhé !

Hình ảnh trong clip Xin Lỗi ! Anh yêu em -MS 27

Tình yêu luôn là đề tài muôn thủa và chưa bao giờ nguội đối với các nhà văn, nhà thơ và cả điện ảnh. Nguồn đam mê cảm hứng về tình yêu luôn được khai thác ở mọi lứa tuổi và nhiều cung bậc khác nhau. Tác phẩm Xin Lỗi ! Anh Yêu Em – MS 27 cũng là câu chuyện nhẹ nhàng về tình yêu đối lứa đầy cảm động của các bạn trẻ.

Hình ảnh trong clip The Killer -MS 28

The Killer – MS 28 : Các bạn trẻ đang sử dụng công nghệ 3D cho việc chuyển thế ý tưởng của mình thành những sản phẩm điện ảnh ấn tượng. Nội Dung của The Killer nói về những mô hình hành động qua điệu nhảy ấn tượng…Thú vị lắm đấy.

Hình ảnh trong clip Bế tắc -MS 29

Thêm một Lốc 3D nữa cho kỳ phát 6 Clip Bế Tắc – MS 29 : Có 1 anh chàng , anh ta gặp phải nhiều chuyện buồn chán đến mức muốn lên thiên đàng anh ta muốn vứt bỏ anh ta muốn chạy trốn khỏi nơi đó nhưng anh ta nghiệm ra 1 điều khi ta gặp khốn khó phải đối mặt với nó thì mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ. Dám sống , dám đối mặt và dám vượt qua là thông điệp mà Clip mang lại cho khán giả. Trải nghiệm thôi nào.

Hình ảnh trong clip Tưởng bở -MS 30

Cuối cùng, Với ý tượng bảo vệ môi trường, các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền lại cho ra một siêu phẩm hài Tưởng Bở – MS 30 vô cùng ngắn, vô cùng xúc tích và chứa đủ những điều muốn nói về vấn đề “ Vứt rác đúng nơi” quy định. Cùng cười, cùng xem và cùng học họ nhé !

Còn bây giờ chuẩn bị “bóp cò” cho đường đua F6 nào, chúc các bạn sẽ thượng lộ và tăng kim xếp hạng nhé! Xin chào

ATV Media – Cháy cùng đam mê

KO/PV Dòm

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]