Hanoi – Aptech : Kỳ phát tháng 3 – Niềm vui bất ngờ đến từ 3 tấm vé vào GALA

15/10/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Kỳ phát 3 kết thúc cho hành trình F3, như vậy là chúng ta chỉ còn 2 kỳ phát 7 &8 nữa là cuộc thi sẽ dừng lại. Niềm vui của người đăng quang đang đến gần và kèm theo đó là nỗi buồn cho những người làm chương trình sắp phải chia tay khán giả hâm mộ trong gần 1 năm đồng hành.

Chỉ còn 49 ngày nữa thôi, Đêm chung kết duy nhất sẽ diễn ra vào ngày 02/12/2012. Hãy cập nhật thường xuyên và liên tục những tin tức mới nhất trên www.atv.vn các bạn nhé !

Còn bây giờ, trở lại kỳ phát tháng 3, điều bất ngờ của kỳ phát này là có đến tận 2 vé của Hội đồng chuyên môn ( HĐCM ) cho 2 clip được đi tiếp, 1 vé do khán giả bình chọn. Như vậy, là chúng ta đã có 3 vé tiếp theo vào GALA, đến thời điểm này GALA đã có 7 clip rồi các bạn ạ. Cùng xem chủ nhân của 3 tấm vé này nhé !

Clip được khán giả bình chọn nhiều nhất với 812 lượt vote kỷ lục là Xin Lỗi! Anh yêu em –MS 27.  Liên tục thắng kỳ phát 6 và kỳ phát tháng 3, lực lượng fans của clip này cũng tăng lên đáng kể, có vẻ như con đường tiến vào GALA của ekip này “ trải đầy hoa hồng”. Cùng chúc họ thành công nhé !

Clip Xin lỗi ! Anh yêu em

Clip Đợi – MS 23 đứng thứ 2 với 570 lượt vote, dù họ cũng tăng vote một cách chóng mặt nhưng không thể đuổi kịp MS 27 ở những giây phút cuối. Màn đuổi nhau kịch tính này, làm khán giả vô cùng thích thú và ủng hộ. Tuy nhiên, đứng ở vị trí thứ 2 không làm họ có chiếc vé GALA do khán giả bình chọn, mà cơ may của họ đến từ HĐCM, sau khi xem và thẩm định clip này, một thành viên của HĐCM đã vô cùng xúc động và ngạc nhiên trước cái kết đầy bí ẩn thú vị của Clip. HĐCM cũng chỉ ra những khiếm khuyết của Clip Đợi – MS 23 “ Clip thiếu sự chau chuốt về hình ảnh  mặc dù nội dung khá tốt, thu âm thoại trong clip chưa tốt điều này làm giảm bớt cảm xúc của khán giả khi xem …” nhưng phút cuối cùng, HĐCM quyết định cho các bạn đi tiếp bởi nội dung khá tốt và lạ. Hãy cố gắng ở vòng GALA nhé!

Clip Đợi – MS 23

 

Clip tiếp theo khiến HĐCM “cân nhắc” và quyết định cho tấm vé “đặc cách” vào GALA đó chính Clip Nhầm Số – MS 21. Đây là một clip chuyển thể, nội dung tốt, cảnh quay đẹp và diễn viên diễn xuất khá “ngọt”. Tuy nhiên, phần kết hơi hụt hẫng và tên tác phẩm là “ Nhầm số” chưa sát.  Lý do để các bạn tiếp tục chiến đấu ở GALA có lẽ là một cơ hội may mắn để nhóm tiếp tục “cuộc chơi” và các bạn hãy cùng ủng hộ tác phẩm này nhé!

Clip nhầm số – MS 21

Kỳ phát 7 đã được phát sóng trên www.atv.vn với 5 clip “chất lừ” và hoành tráng của các ekip “mới toe” . Hãy xem và dành tặng họ những lượt vote thôi nào các bạn trẻ!

ATV Media – Cháy cùng đam mê

KO/PV Dòm

 

Viết bình luận mới

[Member Login]