Hanoi –Aptech : Mời các mem “ chém gió” nhiệt tình cho forum HNA No.1 trên ATV.VN

03/05/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Để tăng tính giao lưu và liên kết giữa các bạn học viên Hanoi – Aptech, ban quản trị website : www.atv.vn đã lập forum dành riêng cho các bạn học viên mang tên : HNA No.1.  Nơi các bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm với bạn bè , kết bạn với nhau tạo nên một cộng đồng học viên Hanoi – Aptech lớn mạnh, thân thiện.

Đây là một sân chơi thú vị dành cho các bạn học viên, forum được thiết kế năng động dựa vào đặc thù của học viên IT. Trên HNA No.1 , bạn có thể tìm kiếm nhanh nhất những kiến thức bổ ích dành cho sinh viên công nghệ, những bí quyết thành công của một lập trình viên, những kiến thức để trở thành một lãnh đạo IT tài giỏi.

Ngoài ra, HNA No.1 sẽ là một cầu nối giữa các bạn và nhà trường, bạn có thể tìm thấy mọi thông tin mà mình cần biết về các kỳ thi, giảng viên, những kinh nghiệm của các cựu học viên đã tốt nghiệp những thắc mắc sẽ được trả lời nhanh chóng thông qua mục Hỏi & Đáp.

HNA No.1 còn là nơi giải trí dành mem IT chính hiệu, các thông tin về âm nhạc , điện ảnh, clip hài hước  sẽ giải nhiệt cho mùa hè nóng bỏng. HNA No.1 sẽ giúp các mem được “ tự do ngôn luận” ( không vi phạm đạo đức và thuần phong mỹ tục nhé ) tại BOX Chém Gió.

Đương nhiên, để cho HNA No.1 ngày càng phát triển thì các bạn chính là những viên gạch đầu tiên. Để nhận lại những điều bạn cần thì hãy chia sẻ những kiến thức mà mình biết, những bí quyết của mình với tất cả mọi người. Do đo, Ban Quản trị khuyến khích các thành viên đăng ký up tin bài và trao đổi thông tin với nhau thường xuyên.

HNA No.1 sẽ giống như một CLB Học viên, hoạt động Online và có kiểm soát thành viên tham dự, có những buổi Offline, những chuyến dã ngoại, teambuilding, tình nguyện  dành cho các thành viên tham dự.

Hãy cùng Ban quản trị xây dựng một HNA No.1 phát triển và bền vững các bạn nhé !

Hãy Chia Sẻ  – Để – Nhận lại nhiều hơn

K.O

 

Viết bình luận mới

[Member Login]