Hanoi – Aptech Tư Vấn Học và Nghề trực tiếp tại Đêm Đại Nhạc Hội LỬA XUÂN

22/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sự kiện Đại Nhạc hội – Hội tụ 100 độ hot – LỬA XUÂN đang gây bão trong giới sinh viên và các bạn trẻ. Tất cả cùng đang mong chờ để chào đón ngày hội lớn đầy sôi động này sau thành công của phiên bản đầu tiên năm 2011.

Trong khuôn khổ chương trình năm nay, hệ thống các Trường gồm: Trường Đào tạo Lập trình Viên Quốc tế Hanoi – Aptech, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena & Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro sẽ tổ chức chương trình tư vấn Học và Nghề dành cho các bạn trẻ yêu công nghệ.

Học và Nghề là nơi các bạn được giải đáp những câu hỏi: Nghề gì đang hot hiện nay ? Học ở đâu là tốt nhất ? Ngành nào đang chiếm ưu thế trên thị trường ? Sự lựa chọn nào là hợp lý ? Vân vân và vân vân.

Hanoi – Aptech : Cái nôi của những lập trình viên tài năng sẽ mang tới cho các bạn trẻ những thông tin mới nhất về những khóa học miễn phí, những chương trình khuyến mại và những động cơ khiến bạn trở thành một IT tài năng.

Hanoi – Arena : Nếu bạn muốn thiết kế một trang web, một giao diện đẹp, thiết kế và chỉnh sửa ảnh, học làm clip chỉ trong 16h. .. thì đây là nơi tổng hòa những kỹ năng của một “Designer Professional” . Với Hanoi – Arena là một style không giống ai, Một design khác biệt và một sự sáng tạo vượt trội.

MobiPro: Ngành học vượt trội về lập trình cho di động, dựa trên những hệ điều hành phổ biến như : IOS, Androi, JAVA 2ME,..Bạn có thể tạo ra những ý tưởng, những ứng dụng tuyệt vời và có thể kiếm hàng triệu đô trong vài giờ…Bạn nghĩ sao khi sản phẩm của bạn trở thành 1 ứng dụng trên Iphone.. cheap moncler outlet .Có thể lắm chứ!

Hàng ngàn cơ hội để bạn có thể trải nghiệm những kiến thức mới qua những khóa học miễn phí. Hãy tới để Chúng tôi giúp cho bạn ” cần câu” của tương lai thành đạt.

Còn chờ gì nữa, các bạn trẻ hãy tới tham gia Đại Nhạc Hội không phải là 19h00 mà là 18h00 để được tư vấn tìm kiếm cơ hội cho mình và sau đó là giải trí & thưởng thức không gian âm nhạc, thời trang với LỬA XUÂN nhé !

Những hình ảnh Hanoi – Aptech tổ chức tư vấn hướng nghiệp :

1.jpeg

moncler boots ugg boots j

Viết bình luận mới

[Member Login]