Hanoi-Aptech tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập

30/11/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Vào tối ngày 28/11/2010, Hanoi-Aptech đã tổ chức trang trọng buổi lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập trường (29/11/2001 – 29/11/2010). Đến tham dự buổi lễ, Hanoi-Aptech vinh dự  đón tiếp ngài Đại sứ Ấn Độ Ranjit Rae; đại diện các đơn vị đối tác: các công ty phần mền, các trường đại học, cao đẳng, phổng thông TH, báo chí, truyền hình, các bậc phụ huynh, các cựu học viên và toàn thể học viên trong trường.

anh tin 3.JPG

Hình ảnh hội trường

9 năm qua, những thế hệ học viên của Hanoi-Aptech đã có mặt tại hầu hết các công ty phần mềm lớn trên cả nước mang kiến thức, sức trẻ và lòng nhiệt huyết góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển nền công nghệ phần mềm nước nhà.

anh tin 8.JPG

Giám đốc nhà trường thổi nến chúc mừng Hanoi-Aptech tròn 9 tuổi

anh tin 9.JPG

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Trường Hanoi-Aptech

anh tin 12.JPG

Ngài Đại sứ Ranjit Rae – Đại diện Đại sứ quán Ấn Độ

Sự phát triển bền vững của Hanoi-Aptech được phản ánh qua thành tích học tập xuất sắc của học viên khi học viên Hanoi-Aptech bảo vệ thành công thành tích dẫn đầu khối nghề CNTT và thiết kế web trong 4 kỳ liên tiếp (2002, 2004, 2008, 2010) tại hội thi tay nghề TP. Hà Nội.

anh tin 19.JPG

Ông Vũ Anh Dũng – Giám đốc Đào tào Trường Hanoi-Aptech & Ông Ngô Văn Bình – Giám đốc nghiên cứu phát triển Trường Hanoi-Aptech trao quà lưu niệm cho  nhóm các bạn đoạt giải Tay nghề ASEAN

Với tiêu chí chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, trong năm 2010 vừa qua, Hanoi-Aptech đã xây dựng được đội ngũ giảng viên xuất sắc. Mức độ hài lòng của giảng viên tăng cao, đặc biết đối với giảng viên trẻ, đã có 2 thầy cô giáo đạt điểm GPA 4.0 (điểm số tuyệt đối trong tiêu chí đánh giá giảng viên do học viên đánh giá)  thể hiện sự hài lòng tuyệt đối của học viên đối với giảng viên.

anh tin 16.JPG

Giảng viên Phạm Nhật Anh  nhận giải Giảng viên xuất sắc

Cũng trong năm qua, Hanoi-Aptech đã tiếp tục triển khai thành công chương trình hợp tác với Học viện Kỹ thuật Quân sự đào tạo hệ Cao đẳng công nghệ thông tin chất lượng cao thu hút số lượng lớn học viên theo học đón nhận sự hài lòng của học viên và các bậc phụ huynh. Mở các lớp thử nghiệm cho các chương trình đào tạo mới, hướng tới tương lai của ngành Công nghệ phần mềm như các lớp chuyên đề về lập trình cho thiết bị di động (iOS, Windows Phone, Android, BlackBerry, Samsung Bada,…). Trong thời gian sắp tới Hanoi-Aptech sẽ triển khai các khóa học này và phối hợp với các công ty phần mềm để đưa ra gói đào tạo đặc biệt, trong đó học viên tốt nghiệp sẽ được nhận vào làm việc ngay tại những dự án phát triển phần mềm di động cho nước ngoài.

anh tin 16.JPG

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Hanoi-Aptech tròn 9 tuổi

Bên cạnh sự phát triển về đào tạo, trong năm 2010 Hanoi-Aptech đã tổ chức thành công Chương trình ATV Media (cuộc thi sáng tác video clip – sân chơi sáng tạo đầy bổ ích cho giới trẻ) nhận  được sự ủng hộ và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng.

Hướng đến cột mốc 10 năm thành lập vào năm 2011, Hanoi-Aptech định hướng sẽ phát triển cả về quy mô và chất lượng khẳng định vị thế số 1 về dịch vụ đào tạo CNTT tại Việt Nam.

Mời quý vị  xem lại một số tiết mục trong buổi lễ:

Vở kịch “Cây đa quán dốc”


Nguyễn Lê Sơn Hà với “Quê nhà”

Sát cánh bên nhau – Tốp ca”

Viết bình luận mới

[Member Login]