Hanoi-Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced

01/04/2013
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ngày 30/3 vừa qua, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ cho các học viên tốt nghiệp khóa đào tạo ACNA Advanced trong không khí ấm cúng và thân mật. Tham dự lễ trao chứng chỉ có Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Trường Hanoi-Aptech.

Chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi lễ, ông Trương Xuân Nam nói: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi đại diện cho nhà trường trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn. Nhưng với tôi, không cảm xúc lần nào là giống nhau cảTôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân cử nhân, xin chia vui với niềm vui của các bạn. Trường Hanoi-Aptech xin cảm ơn các bạn vì đã nỗ lực và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc cho các bạn – những tân cử nhân sẽ vững bước trên con đường sự nghiệp và sẽ luôn ủng hộ, sát cánh cùng Hanoi-Aptech trong sự nghiệp đào tạo nhân lực CNTT”.

Trải qua thời gian học tập tại Hanoi-Aptech, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, những cố gắng qua các kì thi, các kì project, hôm nay các bạn đã nhận được chứng chỉ ghi nhận thành quả của mình. Hanoi-Aptech mong rằng, các bạn sẽ gặt hái được những thành công trên chặng đường chinh phục ước mơ IT của mình.

Chúc cho các Chuyên gia Quản trị mạng  sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy niềm tin để thành công với con đường đã chọn.

Cùng ngắm lại những hình ảnh trong ngày tốt nghiệp nhé:

 hanoiaptech11 Hanoi Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced

Ông Trương Xuân Nam chúc mừng các tân cử nhân trong ngày tốt nghiệp

hanoiaptech22 Hanoi Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced

hanoiaptech31 Hanoi Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced

hanoiaptech4 Hanoi Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced

 Nét rạng rỡ trên gương mặt của những chú “cá chép” đã vượt vũ môn thành công

hanoiaptech5 Hanoi Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced hanoiaptech7 Hanoi Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced

 Ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời

hanoiaptech6 Hanoi Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced

Chúng mình là chiến hữu trên chặng đua lập trình

hanoiaptech5 Hanoi Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced

 Cùng chụp hình lưu niệm nhé, chắc lâu lắm chúng mình mới gặp lại nhau icon smile Hanoi Aptech: Trao hơn 80 chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp ACNA Advanced

Theo aptech.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]