Hanoi – Aptech : Trùy tìm vé kế tiếp vào GALA của kỳ phát tháng 3- ATV Media 2012

08/10/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Kỳ phát 6 đã chạm đích ấn tượng với chiến thắng thuộc về Clip Xin Lỗi ! Anh yêu em –MS 27 ẵm trọn 215 lượt vote. Xin chúc mừng Clip mang mã số 27 và Ekip thực hiện, BTC sẽ tổ chức trao giải nhất kỳ phát trong thời gian tới. Cuộc đua của MS 27 chưa dừng lại, các bạn vẫn phải tiếp tục chiến đấu với kỳ thi tháng cùng 9 anh tài của 2 kỳ phát 5 và kỳ phát 6 để tìm ra chủ nhân của 2 tấm vé danh giá vào GALA. 2 Clip sẽ bao gồm : 1 Clip do khán giả bình chọn ( tính theo lượt vote ) và 1 Clip do Hội Đồng Chuyên Môn (HĐCM) bình chọn.

Và bây giờ chúng ta sẽ khởi động chặng đua F3 nhé, 2 Chiếc vé GALA sẽ thuộc về ai, 50%  quyết định là ở các bạn những khán giả yêu quí ạ. Điểm một vài gương mặt đình đám gây sóng trong 2 kỳ phát vừa qua có :

1, Nhất kỳ phát 5 là Clip : Clip Đợi – MS 23 Chiến thắng ở kỳ phát 5 đã đem lại cho MS 23 một lượng khán giả nhất định tạo nhiều ưu thế cho vòng thi tháng. Đây là một clip khá xúc động, viễn tưởng , một câu chuyện tình yêu hư cấu nhưng nó đã để lại khá nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Hi vọng họ sẽ ghi dấu ấn ở vòng thi tháng 3 này.

Hình ảnh trong clip Đợi – MS 23

2, Clip Nhầm Số -MS 21 : Mặc dù đã thất bại ở vòng thi tuần với lượng vote khiêm tốn nhưng Nhầm Số lại là một tác phẩm có chiều sâu và ý nghĩa nhân văn rất lớn. Và Họ tự tin sẽ thành công ở vòng thi này.

Hình ảnh trong clip Nhầm Số – 21

3, Và cuối cùng là Clip nhất kỳ phát 6 vừa rồi : Xin Lỗi! Anh yêu em –MS 27: Tác phẩm được các bạn trẻ khai thác và diễn xuất khá tự nhiên, có nội dung, đọng lại nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, ở vòng thi này, họ sẽ phải cố gắng hơn để tiến vào GALA.

7 Clip còn lại đều là ẩn số khó đoán, 1 tuần Online và bình chọn từ ngày 08/10/2012 – 13/10/2012 tại www.atv.vn sẽ giúp chúng ta tìm ra lời giải đáp. Cùng vote, cùng chờ và cùng chúc cho họ thành công nhé!

ATV Media – Cháy cùng đam mê!

KO/PV Dòm

 

Viết bình luận mới

[Member Login]