Học thiết kế đồ họa cùng AMSP phiên bản 2014

30/09/2013
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành học vô cùng nhạy bén với những thay đổi và liên tục cập nhật những xu hướng mới. Vì vậy mà đây là ngành được nhiều người trẻ lựa chọn và theo đuổi để xây dựng sự nghiệp cho mình.

Khác với những chương trình học nặng về lý thuyết, thiếu cập nhật các phiên bản, ít giờ thực hành và va chạm không nhiều với các bài thi thực tế tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng… Chương trình AMSP (chương trình đào tạo chuyên gia Multimedia) của Hanoi-Arena được tiêu chuẩn hóa trên toàn thế giới và được giảng dạy tại nhiều nước phát triển và đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bắt đầu từ tháng 9/2013 – AMSP phiên bản 2014 đã được đưa vào giảng dạy tại Trường Hanoi-Arena với nhiều cập nhật và tăng thời lượng các giờ thực hành, bổ sung môn học, giúp học viên vững tay nghề hơn và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính.

Phiên bản mới, thỏa sức đam mê! 

3

Nhằm thu hút và hỗ trợ học viên với chương trình AMSP 2014, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena tạo cơ hội cho những bạn có đam mê với nghề thiết kế nhận được những học bổng giá trị, những ưu đãi lớn thông qua kỳ thi Sáng tạo được tổ chức hàng tháng.

Cơ hội bạn có thể nhận được:

– Ưu đãi học phí lên đến 12.800.000 đồng (hạn cuối ưu đãi: 30/9/2013)

– Nhận ngay Laptop Dell core i7 trị giá 18.000.000 đồng và Học bổng “Sáng tạo” tùy vào điểm thi đầu vào (đối với học viên đủ điều kiện và đăng ký Class A)

– Tặng khóa Tiếng Anh chuyên ngành thiết kế đồ họa 3.000.000 đồng

– Tham gia chương trình cấp Vốn lập nghiệp trị giá tới 24.000.000 đồng dành cho học viên có điểm số xuất sắc trong các học kỳ

Làm thế nào để nhận được những ưu đãi trên???

Bước 1: Đăng ký trực tuyến Tại đây hoặc đăng ký trực tiếp tại Trường Hanoi-Arena (Tầng 3 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội)

Bước 2: Thử sức với bài thi sáng tạo

Bước 3: Chờ đợi kết quả và nhận thông báo từ Trường Hanoi-Arena

Thời gian ưu đãi đã sắp đến hạn cuối, nhanh tay đăng ký, thử sức “săn” những ưu đãi vô cùng lớn cùng Hanoi-Arena! Vừa được “update” những điều mới mẻ và cập nhật trong phiên bản AMSP 2014, vừa có cơ hội nhận các phần quà trị giá lớn để thỏa sức học, thỏa sức sáng tạo và lập nghiệp, còn gì lợi hơn thế?

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 3 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội

Hoặc truy cập website: www.arena.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích, cần thiết.

Hỗ trợ tư vấn tại số:  (04) 3623 1166

Viết bình luận mới

[Member Login]