“KHÁT” XUÂN Đến LỬA XUÂN của Hanoi – Aptech đã “KHÁT”

27/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chỉ còn 6 ngày nữa, Đại tiệc âm nhạc lớn nhất cộng đồng sinh viên năm 2012 sẽ bắt đầu cháy, Tọa độ cháy rõ ràng và chính xác là Đại Học Văn  Hóa vào ngày 03/03/2012 .Chương trình được tài trợ bởi một cái tên cũng đầy chất xuân hãng thời trang công sở cao cấp ” Emspo – Khơi gợi cảm xúc”.  Sức nóng của chương trình này chưa cần “Đun” đã bắt đầu “nóng” và có hiện tượng ” Sôi”, cái tên UYÊN LINH. DUY KHOA VÀ THÙY TRANG hứa hẹn sẽ làm cháy họng các bạn ( ý tớ là các bạn cổ vũ la hét ấy mà 😀 ) ngay tại hội trường.

 

Sức nóng không dừng lại ở đó những giai điệu, những cảm xúc xuân ấm áp sẽ được cất lên bởi những “Họa mi”, những chú ” sơn ca” của các Em Học Sinh THPT đầy tinh khôi và trong sáng, thứ âm nhạc ” sạch” và ” tinh” có lẽ chỉ có tại sân chơi này. Những vũ điệu xuân sôi động , uyển chuyển như những vũ công thực sự sẽ bay lượn trên sân khấu của LỬA XUÂN.

Sức nóng sẽ lan tỏa khi khán giả được tận mắt thưởng thức những sáng tạo của các nhà thiết kế không chuyên nhưng xem rồi thì sẽ thấy so với những sáng tạo của các nhà thiết kế lừng danh đều không thể so ánh bởi những ý tưởng điên cuồng, nhưng điên trong khuôn mẫu, điên có đích đến và sự ” điên khùng này có lẽ đáng để nhiều người học tập”. Bởi với lăng kính của các bạn trẻ thì mọi thứ đều có bắt đầu lại, đều có khôi phục, đều có sử dụng và tài chế. Mỗi trang phục có một thông điệp đầy ý nghĩa mà có lẽ không một cuộc thi tuyên truyền nào có thể sánh được.

 

Và Sức nóng sẽ tiếp tục không dừng lại cho đến khi nào kết thúc 22h30 khi chủ nhân của những phần quà hấp dẫn được sướng tên. Chưa gì Dòm nóng rồi đây này, muốn cổ vũ, muốn la hét và muốn cháy. Hãy cùng truy cập www.atv.vn từng phút để biết được những thông tin mới nhất của LỬA XUÂN .

149.JPG

 

100HOT_76.jpg

100HOT_182.jpg

100HOT_173.jpg

KO/ PV Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]