KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ TRƯỚC NGÀY SƠ KHẢO 2…

15/05/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

IT MELODY AND HANOI- APTECH’S MC COMPETITION

 

 

 

14h00′ ngày 13/05/09, buổi duyệt cuối cho các thí sinh “IT Melody & Hanoi – Aptech’s MC Competition” trước ngày thi Sơ Khảo 2  đã  diễn ra. “Nhanh chân, nhanh mắt và cả nhanh tay” ;)), phóng  viên Tiêu điểm đã ghi lại những khoảnh khắc có lẽ là chỉ có ở  “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition”.

 

 Buổi duyệt cuối lần này, có nhiều bạn đến sớm từ 13h00′ và ngồi…ngắm Ban Tổ Chức chuẩn bị với một tâm trạng…khá hồi hộp : )). Mở màn buổi duyệt là không khí có phần hơi..căng thẳng và hồi hộp khi đại diện BTC và cũng là thành viên Hội đồng chuyên môn – chị Mỹ Nga đọc danh sách các thí sinh được tiếp tục thi tại Vòng Sơ Khảo.  Một chút buồn xen lẫn nuối tiếc, nhưng với “tinh thần Lập trình, tinh thần Fairplay”- các thí sinh không có tên trong ngày thi thứ 2 vẫn rất vui vẻ và “không thi thì em sẽ đi cổ vũ, “nhà mình” mà lại” ;)). Có thể nói trải qua 02 tháng cùng “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition”, các thí sinh đã trở nên thân thiết và thực sự gắn bó cùng nhau.

 

Phần chiếu lại clip của ngày thi thứ nhất đã giúp các thí sinh hiểu rõ hơn những nhược điểm về giọng hát cũng như trang phục & phong cách biểu diễn của mình. Và mở màn phần duyệt, Nguyễn Thị Vân Anh- thí sinh SBD 12 của IT Melody đã xóa tan bầu không khí hơi căng thẳng ban đầu bằng phần trình diễn “Bóng mây qua thềm” rất sôi động. Một điều đặc biệt mà Vân Anh gây ấn tượng với Ban Giám Khảo là mặc dù chân đau do mới ngã xe nhưng cô bạn rất xinh xắn này của chúng ta vẫn quyết tâm đầu tư cho đêm diễn một màn vũ đạo “xứng tầm “Bóng mây qua thềm” ”  ;;). Đại diện HĐCM và cũng là người đi cùng các thí sinh từ những ngày đầu- chị Mỹ Nga đã thể hiện kĩ thuật thanh nhạc bài bản cùng kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các chương trình qua phần hướng dẫn các “gà nhà” rất hăng say ;)). Không chỉ hướng dẫn “gà nhà” cách chọn bài, hát sao cho phô được giọng đẹp và mượt nhất, Ban Giám Khảo “nhà mình” còn trực tiếp hướng dẫn các thí sinh cách biểu diễn trên sân khấu: biểu cảm khuôn mặt, hình thể..v..v mà từ ngữ chuyên môn được gọi là “biểu cảm ngôn ngữ hình thể trên sân khấu” @__@. Chính vì vậy, ngày thi thứ 2 chắc chắn sẽ hứa hẹn những phần trình diễn kèm vũ đạo hấp dẫn của các Lập trình nhà mình ;)).

 

Viết bình luận mới

[Member Login]