Kỳ phát 7 tạm bình yên trước lốc xoáy lớn kỳ phát 8

23/10/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Kỳ phát 7 đang hoàn thành những km cuối cùng của đường đua F7, tuy nhiên có vẻ như đường đua F7 bình yên đến lạ kỳ như trời lặng trước khi có bão.

Clip tình yêu tự nhiện – MS 31

Nếu so lượt vote của kỳ phát 7 với các kỳ trước thì thấy được độ chênh khá tốt, hiện tại đang đứng đầu là Clip Tình yêu tự nhiên – 479 vote và bám theo phía sau là clip Khát – 215 vote và con số này sẽ chưa dừng lại mà tiếp tục tăng trong những ngày tới. Tuy nhiên, nhìn chung các clip khác lại rất ăn bài số phận “lẹt đẹt” và không có chiều hướng khá hơn, do vậy mà kỳ 7 được đánh giá là một kỳ phát bình yên nhất của ATV Media 2012. Phải chăng điều này báo hiệu, một đợt giông bão sắp tới, trước cơn lốc xoáy mạnh mẽ của kỳ 8 thì kỳ 7 là một dư chấn ngầm.

Bảng xếp hạng kỳ 7

Nhiều dấu hỏi lớn đang đặt ra cho kỳ 8, liệu đây có phải là kỳ phát quyết định hay không ? Điều này còn tùy vào năng lực đổ bộ của các ekip, họ dồn hết những năng lực cuối cùng để “đứa con tinh thần” của mình bứt phá. Về mặt số lượng kỳ 8 sẽ là kỳ có số clip khổng lồ, ít nhất 10 clip đã add mã số và logo chưa kể các clip dự thi gửi đến vẫn chưa dừng lại. Về mặt chất lượng, với 10 clip hiện có các ekip đã chau chuốt hơn, đầu tư hơn, đẹp hơn và diễn tốt hơn đủ thấy tham vọng của các ekip để giành ngôi vô địch mùa ATV Media 2012 mới là như thế nào?

Kỳ 7 cuộc thi sẽ dừng lại vào ngày 27/10/2012 và tiếp tục hành trình F8 bắt đầu từ ngày 29/10/2012 – 10/11/2012 tại www.atv. wholesale moncler outlet vn , lộ trình đến chung kết 02/12/2012 ngày càng ngắn lại và cơ hội chạm tay đến cup vô địch càng lớn. Hãy thường xuyên theo dõi những thông tin mới nhất các bạn nhé !

ATV Media – Cháy cùng đam mê !

 KO/PV Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]