Lập trình sự nghiệp cùng Hanoi – Aptech

04/07/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Món quà dành cho “dân” yêu công nghệ :X …….

 

 

Ngày 02/07/09, Hanoi- Aptech đã chính thức cho ra mắt “Sổ tay hướng nghiệp” phiên bản 2009. Với thiết kế đơn giản, chú trọng vào tính tiện ích cũng như cung cấp được khái quát, đầy đủ nhất các thông tin về Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hanoi- Aptech, “Sổ tay hướng nghiệp” phiên bản 2009 thực sự là món quà dành cho các bạn tân sinh viên và những bạn trẻ có đam mê với công nghệ. Các bạn sẽ có được tất cả những khái niệm về một môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp.

Với 05 mục lục chính mang tính khái quát cao, “Sổ tay hướng nghiệp” phiên bản 2009 có thể coi là “Mini dictionary about Hanoi- Aptech”:
1. Giới thiệu các ngành nghề đào tạo
2. Giới thiệu chương trình đào tạo liên thông Đại học Quốc Tế
3. Giới thiệu cơ sở vật chất của Hanoi- Aptech
4. Giới thiệu môi trường hoạt động ngoại khóa dành cho học viên của Hanoi- Aptech
5. Phụ huynh và học viên nói về Hanoi- Aptech

Nếu như từ mục 01 đến mục 03, Sổ tay sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn Quốc tế, sự đa dạng trong khuynh hướng đào tạo “mở” tại Hanoi- Aptech thì mục 04 và mục 05 trong Sổ tay lại là bức tranh đa màu sắc về môi trường hoạt động dành cho các bạn học viên của trường cùng những chia sẻ từ phụ huynh và học viên về môi trường Hanoi- Aptech. Khái quát về mục đích của Sổ tay, ông Trương Xuân Nam- GĐ nhà trường đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết trong phần thư ngỏ đầu: “Chúng tôi hy vọng quyển sổ này sẽ mang lại những thông tin đầy đủ nhất về Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc tế Hanoi- Aptech, một cơ sở đào tạo nghề CNTT bậc nhất nước ta hiện nay… Sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn làm chủ tương lai tươi sáng của mình”.

Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cuốn “Sổ tay hướng nghiệp” phiên bản 2009 với rất nhiều những thông tin bổ ích bằng cách:
1.  Tìm hiểu thêm thông tin qua trang web: v

Viết bình luận mới

[Member Login]