Lập trình di động lựa chọn nghề nghiệp, bạn có tự tin để “rẽ” bước

23/10/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hiện nay, người dùng điện thoại thông minh hay các thiết bị thông minh khác không đơn thuần chỉ là dùng những tính năng đơn giản nữa chính vì vậy các ông lớn trong ngành công nghiệp này cũng phải luôn thay đổi trong công nghệ di động nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

 Flyer

Cùng với đó sự phát triển nhanh chóng của các dòng Smarphone hay máy tính bảng đã khiến các cá nhân trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào các công nghệ mà những thiết bị này mang lại.

Đa phần người dùng thích các thiết bị nhỏ gọn, dễ di chuyển nhưng tích hợp rất nhiều tiện ích đa dạng và tiện dụng không khác gì một chiếc laptop thu nhỏ.

 

Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp công nghệ đang dần chuyển mối quan tâm và sự đầu tư cho việc phát triển ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động. Nhu cầu về nhân lực cũng song song đó mà tăng cao tạo nên sức nóng trên thị trường nhân lực.

 

Chỉ cần dạo quanh các trang web về tuyển dụng, trong nhóm ngành CNTT, các bạn có thể thấy vị trí “Chuyên viên lập trình di động hay lập trình game trên di động” xuất hiện ngày càng nhiều.

 

Tuy nhiên không phải cứ có nhu cầu nhiều là các bạn dễ được tuyển dụng, cheap moncler outlet nhân lực cho ngành này đòi hỏi rất cao về chuyên môn cũng như những kỹ năng khi làm việc vì ngoài các dự án trong nước, các công ty còn có rất nhiều các dự án từ nước ngoài.

 

Nhu cầu là như vậy nhưng nếu các bạn đã học và đã quyết tâm lựa chọn nghề nghiệp này, bạn cần có định hướng rõ ràng vì ngành CNTT là ngành nghề mang lại không ít khó khăn mà bạn cần phải đối mặt nếu bạn muốn thành công.

 

Ra đời đúng vào thời điểm mà nghề phát triển ứng dụng phần mềm bắt đầu được biết đến tại Việt Nam, Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro đã sớm áp dụng phương pháp  đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế với mô hình học lý thuyết và thực hành song song. Với ưu điểm này, các học viên khi theo học ngoài kiến thức chuyên môn còn được các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm về nghề và những kỹ năng cần để các bạn có trải nghiệm thực tế giúp bạn vững vàng khi ra nghề.

 

Chúng tôi với sứ mệnh đào tạo của mình chỉ nghĩ rằng; Dù bạn đến với nghề này như thế nào và với bất cứ lý do gì thì bạn hãy luôn là chính mình. Khi bạn đã quyết định “rẽ” nghĩa là bạn đủ đam mê và khả năng để chứng minh bạn đã đúng và bạn sẽ thành công với lối rẽ ấy.

 

Để tiếp thêm tự tin và đồng hành cùng bạn, MobiPro tặng bạn chương trình

“Tự tin “rẽ” bước” nhằm hỗ trợ tài chính dành tới các bạn

–         Tặng ngày 1. monster beats outlet 000.000VNĐ khi bạn đăng ký nhập học trong thời gian diễn ra chương trình

–         Tặng thêm 500.000VNĐ khi bạn đăng ký vào các ngày vàng:

26/10, 02/11, 11/11 và 20/11 (chào mừng ngày nhà giáo VN).

–         Thời gian áp dụng chương trình từ 21/10/2013 – 20/11/2013

 

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quyết định của bạn, các bạn có thể tìm hiểu thông tin về chúng tôi tại:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.mobipro.vn

Hotline: 043 8683838

 

Tự tin “rẽ” bước để nắm bắt cơ hội thành công!

Viết bình luận mới

[Member Login]