MobiPro: nắm bắt phong cách Freelance với nghề Lập trình ứng dụng di động

31/10/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nếu bạn muốn trở thành 1 Freelancer, nghề Lập trình ứng dụng di động sẽ là sự lựa chọn phù hợp và thông minh.

Freelance là gì?

Có rất nhiều định nghĩa dành cho Freelance, nhưng bạn có thể hiểu đơn giản nhất đây là 1 xu hướng làm việc tự do. Khác với cách làm việc Fulltime hay Partime, Freelance cho phép bạn sắp xếp và hoàn thành công việc theo cách thức và sự phân bổ thời gian của cá nhân.

Xu hướng này rất thịnh hành trên Thế Giới và hiện đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, đặc biệt là với nhóm nghề Lập trình ứng dụng di động.

mh 131030 433x244 MobiPro: nắm bắt phong cách Freelance với nghề Lập trình ứng dụng di động

Tại sao nghề Lập trình ứng dụng di động lại thích hợp với xu hướng Freelance?

Lập trình ứng dụng di động thường không bắt buộc người làm việc phải chịu sức ép của những dự án quá lớn. Đa phần, Lập trình viên mảng di động sẽ phát triển ứng dụng liên quan nhiều đến đời sống, giải trí…. Các ứng dụng này có quy mô nhỏ, thậm chí chỉ cần 1 cá nhân cũng có thể hoàn thiện tốt dự án dạng này.

Nhờ vây, phát triển ứng dụng di động là môi trường thuận lợi cho các Freelancers bởi các nhà tuyển dụng chỉ quan tâm Lập trình viên hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt công việc họ đã giao mà thôi.

Trở thành 1 Freelancer không đơn giản

Mặc dù mang tới nhiều ưu điểm, nhưng để trở thành 1 Freelance không hề đơn giản, đặc biệt với ngành Lập trình ứng dụng di động. Bạn phải là người có kiến thức vững vàng, khả năng làm việc tập trung cao độ, biết phân bổ thời gian hợp lý. Vì vậy, Freelancers của ngành này thường là người có kinh nghiệm lâu năm hoặc những bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm môi trường đào tạo mang tính thực tế cao ngay từ khi khởi nghiệp.

Là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực đào tạo lập trình ứng dụng di động, Trung tâm Mobipro có may mắn được hợp tác với nhiều nhà tuyển dụng nhóm ngành công nghệ này. Chính vì vậy, bên cạnh kiến thức chuyên ngành luôn được cập nhật công nghệ mới nhất, kĩ năng làm việc chuyên nghiệp là điều Mobipro đặc biệt chú trọng.

mh2 131030 346x244 MobiPro: nắm bắt phong cách Freelance với nghề Lập trình ứng dụng di động

Hiện nay, với khóa học “Tự tin rẽ bước”- Định hướng tương lai, Mobipro sẽ mang tới bạn hơn một cơ hội để tham gia học tập tại trung tâm dễ dàng hơn. Theo đó:

MobiPro sẽ đặc biệt dành tặng bạn chương trình ưu đãi từ ngày 21/10/2013 – 23/11/2013 với những hỗ trợ tài chính thiết thực;
– Tặng bạn 1.000.000VNĐ trừ thẳng vào học phí ngay khi bạn đăng ký nhập học
– Tặng thêm 500.000VNĐ nữa nếu bạn đăng ký nhập học vào các ngày vàng: 26/10, 2/11, 11/11 và 20/11 (Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam)

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 043 8683838
Website: www.mobipro.vn

 

 

 

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]