Muôn màu vẻ đẹp IT của Trường công nghệ

08/03/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tối qua ngày 7/3, Lễ chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ & Đêm Chung kết cuộc thi Miss Hanoi – Aptech do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khán phòng hội trường Học viện thanh thiếu niên với hơn 300 chỗ đã không còn một chỗ trống. Đồng hành cùng cuộc thi Miss Hanoi – Aptech năm nay là showroom máy tính xách tay AQua Laptop. Với slogan Dịch vụ cùng nụ cười AQua Laptop hy vọng sẽ mang nhiều niềm vui và nụ cười tới gần hơn với khách hàng và đặc biệt là những bạn trẻ sinh viên.

Thu hút & bất ngờ là cảm nhận của tất cả những ai có mặt tại hội trường tối qua: Với sự liên kết nhẹ nhàng giữa 2 phần chương trình giúp khán giả được sống trong bầu không khí ấm áp và nhiều cảm xúc đan xen.

Với ý tưởng tạo ấn tượng mạnh cho phần thi Chung kết cuộc thi Miss Hanoi – Aptech, những người thực hiện đã đem lại một không khí nóng ngay từ những phút đầu tiên của chương trình khi lần lượt là sự xuất hiện của các người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng tham gia vào Hội đồng Ban Giám khảo: cùng điểm mặt các thành viên của Hội đồng giám khảo Miss Hanoi – Aptech: Đại diện Trường Hanoi – Aptech – Ông Nguyễn Bảo Trung – P. Giám đốc, Diễn viên Diệu Hương, diễn viên- MC Việt Nga, siêu mẫu Ngọc Hân – Cty NewTalent, diễn viên – MC Vân Navy. Có thể thấy thời gian gần đây sức hút từ các chương trình do Hanoi – Aptech tổ chức luôn nhận được tình cảm yêu mến và nhiệt tình tham gia của các gương mặt nghệ sĩ, ca sĩ, MC truyền hình, đạo diễn phim đây có lẽ là sự động viên rất lớn cho những hoạt động mang tính cộng đồng cao của Hanoi – Aptech.

 

Hội đồng BGK cuộc thi Miss Hanoi-Aptech

 

Đa dạng và muôn màu sắc, các cô nàng lập trình đã thể hiện vẻ đẹp IT đầy thuyết phục khiến hội trường không ngớt những tràng vỗ tay. 2 phần thi trang phục bắt buộc & Áo dài đã thu hút các khán giả từ đầu đến cuối phần biểu diễn.

 

 

 

Các Miss với phần thi trang phục bắt buộc

 

Miss Nguyễn Thị Kim Thoa – SBD 09

 

Miss Nguyễn Thị Vân Anh – SBD 26

 

Miss Hà Thị Vân Anh – SBD 05

 

Chau chuốt cho các phần thi của mình các thí sinh đã chứng tỏ bản lĩnh của con gái công nghệ: Duyên dáng & tự tin. Ngoài 2 phần thi trang phục 6 trong số 13 thí sinh đã được lựa chọn để tham gia phần thi Ứng xử.

 

Phần thi ứng xử của Miss Dương Dung – SBD 01

 

6 thí sinh, 6 phong cách khác nhau: Mặc dù có lẽ do tâm lý phần trả lời của các thí sinh chưa hoàn toàn như ý muốn nhưng cũng đã để lại nhiều suy nghĩ & cảm xúc tới hội đồng giám khảo cùng khán giả tham dự. Phần trả lời Ứng xử của Thí sinh Tạ Thị Nhung – MS04 đã khiến cả khán phòng như lặng lại:

Nếu có một điều ước duy nhất ngay bây giờ Nhung sẽ ước điều gì:

Em ước sẽ mang lại nụ cười cho các em nhỏ thiếu may mắn bởi vì nụ cười đem lại hạnh phúc và niềm vui

( Trích phần dự thi của thí sinh )

Như nhận xét của các thành viên trong Hội đồng giám khảo:

 

Diễn viên Diệu Hương giao lưu cùng khán giả

 

Qua phần thể hiện của các bạn Tôi thấy mặc dù các bạn chưa qua trường lớp về biểu diễn sân khấu nhưng các bạn rất duyên dáng, tự tin & chuyên nghiệp ( trích phần giao lưu của Siêu mẫu Ngọc Hân )

Diễn viên Diệu Hương thì lại giao lưu rất tự nhiên: Sau khi xem các bạn trình diễn và không khí tại hội trường Hương muốn được học tại Hanoi – Aptech. Biết đâu trong thời gian tới lại có cô sinh viên Aptech Diệu Hương…

Kết quả cuối cùng các danh hiệu đã được trao:

Giải Hoa khôi Miss Hanoi – Aptech: Thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh – MS26 – Lớp C0804H

Giải Á khôi 1: Tạ Thị Nhung – MS04 – Lớp C0804H

Giải Á khôi 2: Nguyễn Hồng Lam – MS06 – Lớp A0808M

Các Giải Miss theo Vòng thi:

Miss Ảnh online: Thí sinh Nguyễn Thị Kim Chi – MS10 – Lớp C0809K

Miss Tài năng: Thí sinh Dương Thị Dung – MS01 – Lớp A0809K

Miss Phong cách: Thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa – MS09 – Lớp C0710PG

Miss Áo dài: Thí sinh Hà Thị Vân Anh – MS05 – Lớp T0909K

Giải Đồng đội Tài năng:

Nhóm HTML: Gồm Dương Thị Dung, Nguyễn Thị Vân Anh, Tạ Thị Nhung, Nguyễn Thị Kiều

 

Miss Áo dài – Hà Thị Vân Anh, Miss Ảnh – Nguyễn Thị Kim Chi

Miss Tài Năng – Dương Thị Dung, Miss Phong Cách – Nguyễn Thị Kim Thoa

 

Đại diện nhà trường ông Nguyễn Bảo Trung trao giải cho Miss Hanoi – Aptech

 

Hội đồng giám khảo chung vui cùng các Miss

 

 

 

Theo ATV Group

 


Viết bình luận mới

[Member Login]