Những điều chưa biết về “Lập trình cho Mobile”

18/12/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hi, xin chào các bạn những tín đồ trung thành của công nghệ thông tin? Mình là Phóng viên dòm của www.atv.vn.  Hôm nay mình mang đến cho dân công nghệ một tin rất “dừ” vì nó đã được nung nóng âm ỉ suốt 2 tháng qua đó là Khóa học lập trình cho dế yêu?

Frame Lap trinh cho de yeu(2).jpg

Bạn muốn chiếc dế yêu của mình sành điệu và khác biệt, hãy tạo đẳng cấp cho nó thôi! Chưa hết đâu? Khóa học chỉ kéo dài có 2 buổi học thôi nhưng các bạn thu được “bao tải”  kiến thức về lập trình trên di động ? Còn nữa nè, khóa học này là một món quà đặc biệt của Trường Hanoi – Aptech dành cho các bạn trẻ yêu thích lập trình? Chà “món ngon” hấp dẫn thế này tại sao không “xơi” nhỉ ?

Nhưng cũng xin cảnh báo với teen là khóa học này đã là khóa học thứ 5 rồi, nếu các bạn không nhanh chân lên thì sẽ để vuột mất cơ hội này đấy ? Ở khóa học thứ năm có tên là D1012L PV dòm đã nhìn lén được mấy tên đang mắt chữ ‘O’ mồm chữ ‘A’ “đớp lời” thầy lia lịa, có vẻ như tâm đắc và hiểu bài lắm à nha ? Không khí lớp học rất sôi nổi vì các bạn rất chi là ham học hỏi ? không hiểu là hỏi liền ? Và thầy giáo thì Mê ly luôn vừa giỏi vừa trẻ vừa nhiệt tình nên ‘thần dân’ ở dưới tâm phục khẩu phục !

Sau khóa học kết thúc các bạn tỏ ra tiếc nuối và bịn rịn khi chia tay với nhà trường, bây giờ khỏi phải nói, bạn nào cũng vanh vách ngôn ngữ lập trình : Java,  Android, Lập trình Mobile, Iphone ….Kinh chưa, kinh chưa ???

Câu hỏi của bạn bây giờ là gì ? Đăng ký khóa học này ở đâu đúng không nào ? Cái này mình trả lời ngay là các bạn có thể đăng ký khóa học tại :

Văn phòng tuyển sinh trường Hanoi – Aptech – 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Tại Cơ Sơ 1: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc có thể truy cập vào hệ thống website của Hanoi – Aptech là thấy liền

www.aptech.vn, www.atv.vn

Theo P/V ATV

Viết bình luận mới

[Member Login]