Những tấm lòng vàng tại Hanoi – Aptech

22/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sau 1 tuần phát động, 2 chương trình: Hoạt động gây quỹ hỗ trợ giáo dục Mù Căng Chải & Trung thu Cho em tại Thụy An – Ba Vì đã được các học viên của Trường Hanoi – Aptech tham gia rất nhiệt tình.

Có thể nói thời gian gần đây, Trường Hanoi – Aptech là một trong những đơn vị luôn tích cực với các hoạt động từ thiện của cộng đồng. Trong đợt thi tuyển sinh đại học đầu tháng 7 vừa qua, Hanoi – Aptech đã tặng 2.000 chỗ ở miễn phí cho thí sinh dự thi đại học và trong tháng 8 & tháng 9 này, Hanoi – Aptech lại tiếp tục tham gia vào 2 hoạt động từ thiện cùng các đơn vị đối tác.

Hoạt động gây quỹ hỗ trợ giáo dục Mù Căng Chải là hoạt động được các nhà hảo tâm cùng chung tay để thực hiện. Chương trình khi đến với Hanoi – Aptech đã nhận được sự quan tâm & ủng hộ rất lớn của các bạn học viên Trường Hanoi – Aptech. Hiện tại đã có 26 bạn ở các lớp và các khóa khác nhau đăng ký tham gia vào đội tình nguyện viên đi trực tiếp để mang quà tặng tới Mù Căng Chải ngoài ra các bạn cũng đã tham gia ủng hộ bằng tiền mặt & sách vở, đồ dùng học tập ( Tiền quyên góp ủng hộ của các bạn, phòng tổ chức sự kiện sẽ chuyển mua vở và đồ dùng để ủng hộ ). Đặc biệt cám ơn các tập thể lớp sau : N1002H, C1009H & A0909G …và một số các bạn ủng hộ cá nhân đã có những tấm lòng vàng để dành tới các em nhỏ khó khăn Mù Căng Chải. Hoạt động này sẽ được thực hiện vào 2 ngày 11,12/9 tới đây.

Một hoạt động khác là chương trình ” Trung thu Cho em” tại Trung tâm bảo trợ số 4 – Thụy An – Ba Vì – Hà Nội do Công ty cổ phần kết nối Việt Lào, nhóm tình nguyện viên Việt Nam & Bạn đứng ra kêu gọi và tổ chức. Hoạt động này sẽ có hơn 100 các bạn sinh viên từ các trường Đại học và đào tạo nghề trên địa bàn Hà Nội cùng tham gia. Trong đó, Trường Hanoi – Aptech sẽ có 20 bạn học viên tình nguyện tham gia. Chương trình sẽ được thực hiện vào ngày 10/9 tới đây.

Với những tấm lòng vàng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chúng tôi những người là cầu nối đưa các bạn đến với những hoạt động này mong các bạn sẽ có những chuyến đi tình nguyện thành công và đáng nhớ.

Ảnh minh họa:

resPhoto0228.jpg

resPhoto0229.jpg

resPhoto0230.jpg

resPhoto0227.jpg

Theo Song Minh

 

Viết bình luận mới

[Member Login]