Những điều “hay ho” về 12 cung hoàng đạo

08/05/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Khi Bạch Dương bộc lộ niềm quan tâm đối với bạn.Ánh mắt nhìn thẳng, lời nói giản đơn mộc mạc, thái độ chân thành và cảm giác tin tưởng vô hình… tất cả sự những thứ đó đều nói lên sự chân thành sâu sắc của Bạch Dương mà khó ai có thể quên. Không chỉ thế, con người này còn nhiệt tình đến nỗi có thể hành động mà không cần đợi bạn nói ra.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Khi Kim Ngưu nhớ tới bạn.Bạn không thể đoán trước được sự quan tâm của Kim Ngưu cho đến lúc cậu ấy bất ngờ xuất hiện trước mặt và trao cho bạn một món quà vào ngày đặc biệt, hoặc chỉ bởi vì: “Nghe nói bạn gặp chuyện không vui…”.

Song Tử (21/5 – 21/6): Khi Song Tử phát cuống lên vì bạn.Khi một Song Tử đang đánh mất tâm trí vì bạn và lo lắng cho bạn, cậu ấy sẽ bộc lộ rõ rệt và xuất hiện ở quanh bạn với mật độ rất cao và cố làm mọi việc mà mình có thể nghĩ đến. Một người tận tình vì mình như vậy, sao chúng ta có thể quên chứ.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Khi Cự Giải thổ lộ với bạn.Con người này khi đã tôn trọng và quan tâm đến ai, cậu ấy sẽ thổ lộ nhiều hơn cả những điều mọi người thường tâm sự. Bản thân Cự Giải đôi lúc khó hiểu, chính những lúc đó họ muốn được thổ lộ nhiều. Và tất nhiên, với một người dốc hết tâm sự

Sư Tử (23/7 – 22/8): Khi Sư Tử cứ suốt ngày tìm đến bạn.Bạn sẽ có ấn tượng rất sâu khi một Sư Tử suốt ngày tìm đến, quanh quẩn bên mình. Bằng mọi giác quan hay mọi nguồn tin tức, Sư Tử sẽ cố gắng để nắm bắt tình hình của bạn và cố gắng xuất hiện khi có điều gì đó xảy ra. Đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu vì thái độ của cậu ấy, rồi mới biết được rằng niềm quan tâm đó rất đặc biệt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Khi Xử Nữ tìm hiểu bạn.Những điều hỏi han chỉ là phép xã giao khéo léo của Xử Nữ thôi, còn những cuộc tìm hiểu sâu xa hơn nói cho bạn rằng: Xử Nữ thực muốn đi vào lòng bạn và chính bạn cũng đang dần đi vào lòng họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Khi Thiên Bình không muốn rời xa bạn. Dù chỉ là một hành động níu kéo mà không phải lịch sự xã giao, bạn sẽ biết được Thiên Bình muốn ở bên bạn lâu thêm nữa. Cậu ấy có thể giấu giếm mọi mong muốn nhưng tuyệt không giấu giếm được những mong cảm xúc xao xuyến của con tim.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Khi Thần nông nổi nóng trước mặt bạn.Mọi tính toán dự liệu khiến Thần Nông dường như hoàn hảo. Mọi đích đến sâu xa khiến cậu ấy bí ẩn khó lường. Nhưng, tất cả sẽ sụp đổ khi niềm quan tâm của Thần Nông về bạn lớn hơn cả những thương tổn trên đời. Mà cậu ấy càng quan tâm đến ai, thường ngày ân cần bao nhiêu thì lúc nổi giận với người ấy càng đáng sợ hơn nữa. Bạn sẽ không thể nào quên được gương mặt hằm hằm sát thủ của cậu ấy đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Khi Nhân Mã cố dẫn bạn đến mọi nơi. Khi Nhân Mã cứ cố đưa bạn cho bằng được đến những không gian tuyệt diệu nhất mà cậu ấy biết và thưởng thức những thú vị hiếm hoi cuộc sống dành cho nhân thế, đó là lúc Nhân Mã đang đặc biệt quan tâm đến bạn ấy. Bạn có thể quên một người quá nhiệt tình san sẻ hết niềm vui, tài sản của họ cho mình chăng?

Ma Kết (22/12 – 19/1): Khi Ma Kết hóa đá trước bạn.Điều đó thực sự dễ thương phải không nào. Bởi lẽ, Ma Kết ương ngạnh trước mọi lí lẽ, nên chỉ có những cảm tình khiến mình rung rỉnh, chỉ chấp nhận chịu thua với người mà mình rất quan tâm thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Khi Bảo Bình của tương lai tìm đến bạn.Bởi trong đầu Bảo Bình tương lai luôn tồn tại, nên bạn chẳng biết khi nào cậu ấy sẽ mang bất ngờ đến với bạn. Bảo Bình cứ như đã ở đó từ trước và cứ lặng lẽ chờ đợi bạn.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Khi Song Ngư ngoảnh mặt đi mà vẫn thầm dõi theo bạn.Chỉ có sống hết chuỗi ngày xa cách, bạn mới nhận ra Song Ngư luôn vô tình xuất hiện trong những phút mình gặp khó khăn nhất. Cậu ấy cứ như những chàng trai lãng mạn trong phim Hàn Quốc chỉ trọn đời yêu thầm lặng một người. Quả là một trái tim tuyệt vời và ấm áp đúng không nào.

Viết bình luận mới

[Member Login]