Ông Già Noel và Công chúa tuyết Hanoi-Aptech bị hôn móp má

25/12/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Merry Christmas!!!

Trước tiên, Ông già Noel mác Hanoi-Aptech chúc các bạn học viên và tất cả các bạn trẻ một giáng sinh vui vẻ, ấm áp và nếu đêm nay khi chợt tỉnh trong cơn mơ, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi xềnh xệch… thì đừng hoảng sợ nhé Smile, bởi vì đó là ông già Noel, và hình như ở đâu đó có ai đang mong ước món quà chính là bạn ! Merry Christmas.

Oh còn ở Hanoi-Aptech suốt 2 ngày vừa qua là những khoảng thời gian thực sự  mang hơi ấm của giáng sinh. Thoải mái, vui tươi, rất sinh viên và thật nhiều quà nữa ? Laughing là những gì có thể nói về Giáng sinh Gõ cửa của Hanoi-Aptech.  Liên tiếp những điều kỳ lạ và lý thú mà ông già Noel và Công chúa tuyết mang tới cho các bạn học viên. Hãy cùng P/V Dòm khám phá nhé :

Bắt đầu ra quân từ sáng sớm cho đến nửa đêm, ông già Noel và Công chúa tuyết cưỡi wave xịn ( từ thập niên 90 )  phóng như bay đến các trung tâm của trường để phát quà mang niềm vui và bất ngờ đến cho các bạn học viên :

 

 

 

Do vất vả quá nên ông già Noel gầy béo biến hóa liên tục
Ông già Noel nghỉ giải lao đọc Harry Potter và ngủ gật?

 

Ôm ông già Noel để lấy may nào ?

Ông già Noel bị bắt nạt nè !

Công chúa tuyết bị móp má vì bị hun nhiều quá, khổ thân .

What? Hành động kỳ quặc ?

Chuyến hành trình của Ông già Noel ở Hanoi-Aptech đã kết thúc, xin chúc các teen nhà mình sẽ có một giáng sinh nhiều quà và vui vẻ bên bạn bè người thân. Còn bây giờ thì Ông già Noel và Công chúa tuyết xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào giáng sinh năm 2011.

Theo P/V Dòm!

Viết bình luận mới

[Member Login]