Quỳnh Nga đón Giáng sinh cùng Hanoi-Aptech

24/12/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ngày 23/12/2009, tại Sân khấu ngoài trời, Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi đã tưng bừng diễn ra Dạ Hội Giáng Sinh- Angel’s Night 2009 do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech tổ chức. Với khuôn viên hội trường không còn một chỗ trống cùng sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng: Diễn Viên- Ca Sỹ Quỳnh Nga, Đôi nhảy Dance Sport tài năng ở lứa tuổi thiếu niên Hoàng Hải- Lan Hương, Angel’s Night 2009 thật sự là lời chúc ý nghĩa Hanoi- Aptech gửi tới giới trẻ Hà Thành.

 

Angel’s Night 2009- Lung linh những sắc màu Giáng Sinh

 

 

 

Khách tới tham dự hào hứng với những gian hàng ẩm thực phong cách Angel’s Night 2009

 

 

Được xây dựng xuyên suốt với phần biểu diễn ca nhạc sôi động do chính học viên Hanoi- Aptech thể hiện; phần thi thời trang cá tính; các GameShow “chỉ Hanoi- Aptech mới có” …..hội trường Angel’s Night 2009 như muốn nổ tung dưới sức nóng từ những tràng pháo tay của khán giả dành cho các tiết mục. Đặc biệt, Angel’s Night 2009 còn mang tới món quà Giáng Sinh bất ngờ với phần trình diễn của khách mời đặc biệt: Đôi nhảy Dance Sport Hoàng Hải- Lan Hương ( Vô địch Quốc Gia Dance Sport 2005- 2009, Giải nhất Dance Sport- Singapore Open tháng 08/2009 );  Ca sỹ, Diễn viên Quỳnh Nga ( vai Vũ Vũ- phim “Lập trình cho trái tim” )

 

 

Màn trình diễn sôi động của Đôi nhảy Dance Sport Hoàng Hải- Lan Hương

 

 

Quỳnh Nga với 03 ca khúc sôi động trong album sắp phát hành dành tặng Angel’s Night

 

Bạn Đinh Ngọc Long hát song ca cùng Quỳnh Nga

Những trang phục ấn tượng của Angel’s Night Fashion 2009

 

Đội thời trang

 

Chia sẻ về Angel’s Night 2009, Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga- Giám đốc tổ chức sự kiện Hanoi- Aptech cho biết:

“Tạo nên những sân chơi bổ ích, ý nghĩa dành cho giới trẻ luôn là mục đích Hanoi- Aptech hướng tới khi tổ chức các chương trình dành cho sinh viên. Được đánh giá là đơn vị không chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin mà còn tổ chức thành công rất nhiều hoạt động dành cho giới trẻ, Angel’s Night 2009 là lời chúc tốt đẹp nhất Hanoi- Aptech muốn gửi tới học viên của trường nói riêng và các bạn sinh viên nói chung nhân dịp Giáng Sinh 2009″.

 

Theo ATV Group

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]