Quỷ lùn xuất hiện gây “loạn” tại Argentina

11/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay


Một sinh vật kỳ bí đã rình rập khủng bố những người dân tại một thị trấn nhỏ của Argentina trong những ngày gần đây.
Sinh vật kỳ bí này có đôi tai khá lớn, đội một chiếc mũ nhọn trông giống như một tên quỷ lùn trong truyện cổ tích. Sinh vật này đã gây ra hàng chục cuộc tấn công tàn bạo nhằm vào trẻ em và người già trong thị trấn.

Hình dáng quỷ lùn gây ra các vụ tấn công tại Argentina

Hình dáng quỷ lùn gây ra các vụ tấn công tại Argentina qua
miêu tả của các nhân chứng.

Nhiều người đang đi xe đạp trong thị trấn đã bị sinh vật bí ẩn này tấn công ngã nhào ra khỏi xe và bị mưa đòn giáng xuống sau đó. Nạn nhân đầu tiên của vụ tấn công hàng loạt là một cậu bé 14 tuổi vào tháng trước.

Cậu bé trên bị tấn công khi đi qua một khu vực tối phía sau trường học và bị tấn công từ phía sau. Nạn nhân sau đó đã mô tả thủ phạm của cuộc tấn công giống như là một quỷ lùn có đôi tai đặc biệt.

Các trường hợp bị tấn công diễn ra nhiều tới mức cảnh sát thị trấn Suncho Corral của Argentina buộc phải tuyên bố tình trạng báo động.

Tuy nhiên, một nhân chứng đã quay lại được hình ảnh của sinh vật kỳ lạ trên và đăng tải trên YouTube. Đoạn video sau đó đã thu hút hàng trăm ngàn người vào xem.

Được biết, trong năm 2008, tại một thị trấn tên là General Guemes ở Argentina cũng từng rộ lên tin đồn về sự xuất hiện của một quỷ lùn hay còn được coi là thần giữ của khiến người dân vô cùng sợ hãi. Đoạn video được một cậu bé tên là Jose Alvarez quay lại năm đó cũng đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Xem Video tại đây :

 

Viết bình luận mới

[Member Login]