QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CÁC EM HỌC SINH NGHÈO MÙ CĂNG CHẢI – YÊN BÁI

18/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chương trình hoạt động gây quỹ hỗ trợ giáo dục Mù Căng Chải đang được vận động và tổ chức từ những cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp hảo tâm. Chương trình xuất phát từ thực tế điều kiện sống và học tập của các em học sinh ở các trường là cực kỳ khó khăn, cơm ăn không đủ no , chăn đắp không đủ ấm, không có sách vở để học tập, thiếu thốn mọi vật chất và tinh thần để phát triển.

Chính vì vậy, các cá nhân đã vận động những ” mạnh thường quân” cùng tham gia san sẻ phần nào những khó khăn trên với các em và với các trường để đảm bảo tốt nhất điều kiện sống, học tập.

Hưởng ứng hoạt động phong trào đó Tổng Giám đốc Công ty IndochinaPro ( Công ty chủ quản của Trường Hanoi – Aptech ) đã phát động quyên góp ủng hộ. Do vậy, Phòng Tổ chức sự kiện – Trường Hanoi – Aptech  xin thông báo tới các thành viên của Đại gia đình Hanoi – Aptech cùng tham gia ủng hộ:

–       Sách giáo khoa cấp Tiểu học và Trung học cơ sở

–       Đồ dùng học tập cho các cháu

–       Mua quần áo ấm

–       Quyên góp tiền tùy tâm, tối thiểu là 5.000 VNĐ/ 1 học viên (Có thể quyên góp theo lớp,  BTC sẽ quy ra sản phẩm )

Chúng tôi nhận ủng hộ và quyên góp đến hết trưa ngày 20/08/2011. Đề nghị các bạn học viên tham gia quyên góp và ủng hộ cho chương trình.  Mọi đóng góp xin được gửi tới :

Phòng  Tổ chức sự kiện

Trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi – Aptech

Tầng 4, Tòa nhà fafilm Việt Nam, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Điện thoại : 04 3563 7511

Di Động : 0906 209 332 ( Ms Oanh )

hình ảnh minh họa :

hang10032008.jpg

images203632_HSvungcao430.jpg

148232.jpg

O.Cheryl st

 

Viết bình luận mới

[Member Login]