Sắc màu giáng sinh tràn ngập Hanoi – Aptech

08/12/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Merry christmas

Mặc dù còn gần 20 ngày nữa mới đến lễ Giáng sinh nhưng ở khắp nơi trên thế giới, không khí lễ hội đã tràn ngập. Ở đâu đâu, người ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh tượng trưng cho giáng sinh an lành  …

Và ở Hanoi – Aptech cũng như vậy, mọi ngõ ngách của ngôi trường thân thương này đang tràn ngập không khí giáng sinh với những cây thông rực rỡ, những ông già Noel hiền hậu, những gương mặt thầy cô giáo trẻ  bừng sáng cùng các lớp học rộn ràng của những học trò tươi vui….

Mừng giáng sinh năm nay, Hanoi – Aptech sẽ dành tặng tới các học viên yêu quý 1 chương trình giáng sinh mang đúng phong cách IT.

Hãy cùng Hanoi – Aptech hòa mình trong không khí giáng sinh nhé :

Những chiếc đèn nhấp nháy trên cây thông đầy quà tặng và Ông già tuyết vẫy tay chào các bạn nhỏ trông rất hấp dẫn. Hình ảnh này làm nổi bật văn phòng tuyển sinh 452 Tây sơn

IMG_9829-ok-1.JPG

Cây thông bự nhất Hanoi – Aptech cùng chất ngất quà tặng khổng lồ  nằm cơ sở 56 Nguyễn Chí Thanh, không ai không ngước nhìn trầm trồ!

IMG_9845-1.JPG

Học viên của Hanoi – Aptech tranh nhau pose hình lưu niệm với cây thông nè (tranh thủ chôm chỉa quà trên cây thông nữa đấy)

IMG_9825-ok-1.JPG

IMG_9822-ok-1.JPG

Ai nói ” Mùa đông không lạnh”, ảo tưởng thôi ? Mùa đông chỉ không lạnh khi bạn chìm trong không khí của Hanoi – Aptech !

Ông già Noel đậm chất công nghệ sẽ bất ngờ xuất hiện ở cửa lớp bạn, hãy cố gắng để nhận được quà tặng hấp dẫn nhất nhé.

Nào hãy cùng nói Merry Christmas và cười thật tươi để đón mùa giáng sinh mới !

Viết bình luận mới

[Member Login]