SẺ CHIA ĐỂ….NHẬN LẠI NHIỀU HƠN

13/11/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ngày 15/11/2009, cuộc thi “Chia sẻ cảm xúc” sẽ chính thức kết thúc chặng đua đầu tiên. Đã có hơn 100 bức ảnh và hơn 20 bài viết được gửi về cho BTC. Sau khi chọn lọc BTC đã quyết định chọn 50 bức ảnh và 9 bài viết để đăng tải thi online.

Lý do cho việc chọn lọc này là do các bức ảnh cũng như bài viết gửi về dự thi bị trùng hoặc không đạt theo các tiêu chí của BTC đã đề ra.

Trong suốt 2 tuần thi online đầu tiên, ” Chia sẻ cảm xúc ” đã thật sự là cung trầm lắng đọng trong bản giao hưởng chào đón Sinh Nhật 08 Năm Hanoi- Aptech.

Nếu bạn là người vốn quen với những định kiến dành cho “dân lập trình” như: “dân lập trình thì làm gì biết lãng mạn”, “con trai CNTT khô như ngói, lãng mạn hình như không có trong từ điển”…thì đến với “Chia sẻ cảm xúc”, “dân lập trình” sẽ chứng tỏ cho bạn thấy điều ngược lại. Con đường đến với danh từ “lập trình viên” chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng chính những khó khăn ấy lại mang tới những kỉ niệm buồn, vui khó phai trong lòng những người đang hoặc đã từng bước đi trên con đường ấy.

 

Ai cũng quyết tâm giành chiến thắng

 

 

Trích bài viết dự thi của các thí sinh:

“Đêm đã khuya lắm, vọng xa xa là những tiếng gà gáy sáng, từng phiến gió vi vút thổi, xào xạc, xa xôi….Đêm nay tôi ngồi đây và nhớ về những kỷ niệm sau hơn hai năm học cùng nhau. Cũng là cảm giác buồn phảng phất, cái nỗi buồn nao nao len nhè nhẹ, êm đềm vào tim khi những ngày ngồi cùng nhau ở tập thể C0706l thân yêu ngày càng ngắn. Tương lai phía trước còn nhiều giả, chân, chặng đường phía trước còn nhiều bể dâu, luân trầm. Nhưng tôi vẫn tin con đường IT bao la mà tôi và bạn đang đi theo sẽ vui vẻ, thảnh thơi hơn nhiều lắm vì chúng ta sẽ mãi luôn có nhau đi cùng……”

Trích bài viết Người bạn thân – Bùi Quang Hiếu – C0706L

“Tôi viết bài viết này tham dự “Chia sẻ cảm xúc” không phải để đoạt giải hay thể hiện mình, đơn giản tôi chỉ muốn nắm bắt cơ hôi được chia sẻ cùng “các bạn của tôi” ở T0904I, “các bạn của tôi” tại Hanoi- Aptech và rất nhiều những người bạn khác: “Tôi hạnh phúc khi được là thành viên trong đại gia đình Hanoi- Aptech”.
Chỉ thế thôi………..”

 

Dù mệt nhưng ai cũng vui sau chương trình còn chụp ảnh kỷ niệm nữa

 

Trích bài viết Sự lựa chọn lần thứ 3 – Dương Bằng Tưởng – T0904I

Và còn cả những dòng cảm xúc của những người ngoại đạo đến với Hanoi – Aptech bởi cái duyên rất tình cờ…

Tôi không phải là sinh viên Hanoi- Aptech!
Đó là điều đầu tiên tôi muốn nói. Không có những kỉ niệm của ngày khai giảng, cũng không may mắn được tham gia mọi hoạt động của trường, nhưng kể từ ngày đến với  Hanoi- Aptech và được đón nhận,

Viết bình luận mới

[Member Login]