“SAO KHÔNG THI CẶP ĐÔI HANOI- APTECH NHỈ?!?”

19/06/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

 

IT Melody & Hanoi-aptech’s MC Copetition 2009

 

 

Một ngày khác biệt….

“Sao không thi cặp đôi Hanoi- Aptech nhỉ?!?”– đó là câu hỏi xuất hiện ngay khi phóng viên ATV được tham dự buổi học “Phương pháp tạo dáng và biểu cảm khuôn mặt”– một trong những hoạt động hậu Chung Kết của BTC cuộc thi “IT Melody & MC Competition 09”.

Dưới ánh nắng sân trường thời khắc đầu hè, những gương mặt quen thuộc ngày nào của “IT Melody & MC Competition 09″ kiều diễm và tự tin trên sân khấu nay thật tươi tắn, tinh nghịch đúng “chất sinh viên” với những nụ cười rạng rỡ. Bước qua sự nhút nhát ban đầu khi lần đầu tiên thử sức ở vai trò người mẫu, tất cả đã nhanh chóng làm quen với phong cách làm việc chuyên nghiệp của các nhiếp ảnh. Và câu hỏi tiêu đề của bài viết ngày hôm nay đã nhanh chóng hiện ra khi được trực tiếp tham gia phần thể hiện “ảnh và cặp đôi” của các thí sinh “nhà mình”. Chả vậy mà “Tự tin, ăn ý và biểu cảm”- đó là những lời nhận xét rất ngắn gọn và xúc tích của chuyên gia giảng dạy trong buổi học về các cặp đôi “người mẫu không chuyên”. ;))

“Bệnh nghề nghiệp”- phóng viên ATV đã nhanh chóng phát hiện profile của những cặp đôi được cho là ăn ý nhất trong buổi học ngày hôm đó. “Thật tình ngờ và cũng thật bất ngờ”, tất cả các cặp đôi đều có chung một đặc điểm “1 thí sinh MC- 1 thí sinh IT”, thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi- “IT Melody & MC Competition” ;)). Hãy cùng xem họ “tình củm và ăn ý” như thế nào qua những bức ảnh dưới đây nhé:

 

 

Đỗ Tuấn Hải_ SBD 46 & Dương Thị Dung_SBD 04

“nhớ năm nào học chung dưới mái trường, đến một ngày, bỗng nhận ra em lớn xinh :X:X:X”

 

Phạm Anh Tuấn_SBD 13 & Lê Huyền Trang_SBD 96

 

“này mình học Aptech nhé, nào mình cùng học chung nhé” ; ))

 

Dương Thị Dung_ SBD 04 & Trần Trọng Nghĩa_ SBD 03

 

Viết bình luận mới

[Member Login]