Sao mai điểm hẹn Huy Quyết – sẽ cháy hết mình cùng khán giả ATV Media 2012

24/11/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Được đặc cách thẳng vào chung kết sao mai điểm hẹn 2012 , Huy quyết không vì thế mà dừng nỗ lực của mình, chàng ca sĩ đến từ thành phố hoa phượng đỏ luôn phấn đấu hết mình để chinh phục khán giả.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và chất giọng nồng ấm Huy Quyết đã “ đốn ngã” hàng nghìn fan, đặc biệt là các fan nữ khi anh tranh tài tại cuộc thi âm nhạc lớn Sao mai điểm hẹn.

Và tới đây, chàng Sao mai Huy Quyết sẽ lần đầu tham dự một sự kiện do Trường Hanoi – Aptech & Trường Hanoi – Arena tổ chức đó chính là Đêm liên hoan phim ngắn ( một sự kiện đang rất được các bạn trẻ mong đợi ).

Đến với chương trình lần này, Huy Quyết bật mí anh sẽ mang tới khán giả một không khí thật trẻ và sôi động vì khán giả của Quyết là các bạn là sinh viên năng động mà. Huy Quyết hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và thích những phần biểu diễn của Huy Quyết.

Trong khuôn khổ chương trình ngoài ca hát Huy Quyết cũng đã được BTC trân trọng mời tham gia làm khách mời danh dự trao giải cùng với các khách mời khác và các thành viên BTC, thành viên Hội đồng chuyên môn vì vậy Huy Quyết sẽ có mặt tại hội trường ngay từ sớm, Huy Quyết cũng đang rất hồi hộp muốn được khám phá sân khấu và chương trình không khác gì các bạn đâu.

Đồng hành cùng với ATV Media 2012 mùa thi thứ 6, còn có sự tham dự của các nghệ sĩ tên tuổi trong Hội Đồng Chuyên Môn như: Nghệ sĩ Đức Khuê, Diễn viên Diệu Hương, Phóng viên Bùi Dũng và các nhóm nhảy dancing Đại học Ngoại Thương, Các thí sinh nổi bật của ATV Got’s Talent 2011: Sơn Hà, Ngọc Diệp, Tuấn Bằng, Nhóm nhảy Flasmob Hà Nội. Đặc biệt sẽ có sự hiện diện của đại diện các đơn vị tài trợ cho cuộc thi tại buổi tổ chức tham gia phần khách mời danh dự trao giải.

Hẹn gặp các bạn tại sự kiện: Liên Hoan Phim ngắn ATV Media 2012

Nhà văn hóa Học sinh, sinh viên – Đảo Hồ Thiền Quang – 37 Trần Bình Trọng Hà Nội

Hãy đăng ký ngay vé mời tham dự sự kiện tại :

donghanhatv@gmail.com ( Tên và số điện thoại, địa chỉ)

Hoặc lấy vé trực tiếp tại :

Phòng Event, trường Hanoi – Aptech

Tầng 4, tòa nhà Fafim Việt Nam, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 04 3563 7511 ( gặp chị Oanh – Event ) hoặc 0906 209 332 ( Mrs. Oanh)

Chú ý : 100 khách mời đến sớm nhất sẽ nhận phần quà hấp dẫn và thú vị của BTC tại bàn soát vé và 5 phần quà bốc thăm may mắn hấp dẫn của nhà tài trợ đặc biệt có 1 phần quà là dàn loa khủng của BTC đang chờ chủ nhân. Chúc các bạn may mắn!

K.O

Viết bình luận mới

[Member Login]