Tử vi Tuần mới cho bạn !

06/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Song Tử đang dần dần có cái nhìn rõ ràng về mục tiêu thực sự trong cuộc sống, và điều đó cho thấy bạn đang hiểu rõ bản thân hơn.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tuần này, mối quan hệ giữa bạn và những người khác sẽ không diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm mang lại cho Dương Cưu cơ hội để rèn luyện khả năng thuyết phục và nhường nhịn người khác. Bên cạnh đó, sự khởi đầu khó khăn trong tuần này cũng khiến công việc của bạn lâm vào bế tắc Bạn không phải là người dễ dàng chấp nhận thất bại, nhưng mọi chuyện lại không diễn ra theo cách bạn muốn. Trong vài ngày tới, hãy lắng nghe cẩn thận ý kiến đóng góp của mọi người về bạn và hành động phù hợp. Bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng không nên bỏ qua lời khuyên của người khác, vì chúng thực sự rất cần thiết với bạn lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trước đây, bạn có thể dễ dàng lẩn trốn trách nhiệm của mình, nhưng tuần này Kim Ngưu sẽ không thể làm được việc đó. Bạn sẽ phải gánh vác một trọng trách lớn và cho dù cảm thấy không thích làm việc này, nhưng Kim Ngưu cũng phải cố gắng để hoàn thành. Hãy cố gắng kết thúc ngay việc bạn vừa nhận, thay vì để nó kéo dài lê thê. Bạn có xu hướng để dở dang mọi chuyện và khiến công việc đó càng trở nên khó khăn. Kim Ngưu nên soi kỹ thái độ và hành vi của mình trong tuần này, từ đó bạn sẽ thấy kẻ thù của bạn không phải ai khác, mà là chính bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dần dần có cái nhìn rõ ràng về mục tiêu thực sự trong cuộc sống. Điều đó cho thấy bạn đang hiểu rõ bản thân nhiều hơn. Từ đó, Song Tử cảm thấy rất tự tin là mình sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra. Sự siêng năng và kiên trì chắc chắn đưa tới kết quả như bạn mong muốn. Vào đầu hoặc giữa tháng 4, bạn sẽ hiểu rõ hơn những chuyện này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý nhiều hơn đến các vấn đề khác trong cuộc sống, bởi vì có nhiều thứ còn quan trọng hơn công việc, mặc dù sự nghiệp mang lại nhiều thứ giá trị cho bạn. Song Tử hãy tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và giành thời gian để vui chơi cùng bạn bè, người thân. Đó chính là điều ý nghĩa mà bạn cần làm cho cuộc sống.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, sẽ có một cuộc xung đột giữa lý trí và cảm xúc của Cự Giải. Trước đây, bạn tin rằng sự nghiêm khắc là cách duy nhất để dạy dỗ một đứa trẻ nên người. Tuần này, Cự Giải phát hiện ra suy nghĩ đó không phải lúc nào cũng chính xác. Sự phát hiện này có thể khiến bạn phân vân và cảm thấy một chút mất cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này sẽ không kéo dài vì nhờ kinh nghiệm của bản thân, Cự Giải biết cách xử lý tình huống này. Ngoài ra, bạn cũng đừng cảm thấy quá tuyệt vọng, vì bài học này sẽ giúp bạn càng trưởng thành hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử để ý đặc biệt đến một người khác giới và không ngại ngần thể hiện tình cảm. Là một Sư Tử, bạn cảm thấy tự tin trong những chuyện như thế này. Tuy nhiên, lần này bạn nên kiềm chế bản thân và cảnh giác nhiều hơn. Sự tán tỉnh này có thể gây ra một rắc rối khó chịu và điều này sẽ hiện rõ trong tháng 4. Sư Tử đừng để cho cảm xúc của bạn chiếm ưu thế trong những tình huống như vậy, mà hãy dùng đến lý trí nhiều hơn. Nếu biết cách vượt qua chuyện này, Sư Tử sẽ thấy rằng bạn đang trưởng thành và chín chắn hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy chui ra khỏi vỏ ốc ngay, Xử Nữ. Bạn bỏ bê mọi thứ và chỉ thu mình giữa 4 bức tường. Điều này khiến mọi người cảm thấy lo lắng và quan tâm đến bạn rất nhiều. Cho dù vì bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, Xử Nữ không nên sống tách biệt với mọi người và xa lánh bạn bè, người thân. Nếu tiếp tục hành động như vậy, bạn sẽ càng khiến mọi chuyện thêm khó khăn hơn. Hãy mở rộng đôi mắt và trái tim để đón nhận thế giới bên ngoài. Hãy ra khỏi nhà nhiều hơn và vui chơi cùng bạn bè, người thân. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và phấn chấn hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy rất tự tin và dường như tình yêu của bạn có đóng góp tích cực tới trạng thái này. Thiên Bình đang “miễn nhiễm” với những lo lắng thường nhật trong cuộc sống. Thiên Bình cảm thấy tự tin để giải quyết các mâu thuẫn nhỏ với người khác. Bạn giải quyết mọi rắc rối một cách dễ dàng và bình tĩnh, đồng thời cắt đứt mọi phiền phức đeo bám bạn lâu nay. Không lâu trước đây, những chuyện đó từng rất nặng nề với bạn, nhưng chúng là yếu tố giúp bạn trưởng thành như hiện tại. Ngoài ra, Thiên Bình cũng cần để ý kỹ đến thói quen tiêu xài của bạn tuần này. Nếu cần, hãy gửi tiền vào trong ngân hàng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một phụ nữ hay người đàn ông là Thiên Bình sẽ làm phiền bạn trong tuần này. Điều này thực sự khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Trên hết, anh hay cô ta đang hành động lạc lối. Vì bạn từng mỉm cười thân thiện một vài lần với người đó, nên anh hay cô ấy tưởng rằng bạn để ý đặc biệt đến họ. Bò Cạp thường không thể hiện tình cảm bằng lời nói, mà thường mỉm cười với tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong trường hợp này, thái độ của bạn đã bị Thiên Bình này hiểu nhầm. Cách tốt nhất là Bò Cạp hãy nói rõ suy nghĩ và cảm xúc của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên rất cuốn hút và thích vui chơi nhiều trong tuần này. Bạn có thể muốn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với ý đồ này, vì kinh nghiệm trong quá khứ đã dạy cho bạn một bài học nhớ đời. Không phải ai cũng hiểu rõ ý đồ vô tư của bạn và một số người cho rằng rằng bạn quyến rũ họ. Bên cạnh đó, khi được mời tới một bữa ăn, Nhân Mã có thể gặp một Thiên Bình tuyệt vời và mang lại cho bạn những giây phút hạnh phúc. Đây sẽ là một tuần bận rộn với bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và niềm vui tuần này, Ma Kết. Một người nào đó đang căng thẳng có thể đề nghị bạn giúp đỡ và Ma Kết sẵn sàng hỗ trợ. Tuần này và tuần tới, phần lớn thời gian của bạn là để giúp đỡ người khác. Vì là người sẵn lòng giúp người khác, nên bạn có nguy cơ không có thời gian cho bản thân. Ma Kết nên giành thời gian cho mình nhiều hơn, thay vì cứ đi lo mấy chuyện vặt vãnh của người khác. Đừng để bạn bị biến thành một con rối trong tuần này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một Sư Tử sẽ làm bạn thức tỉnh và thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đây thực sự là điều Bảo Bình nên đón nhận, vì bạn không phải là tuýp người dễ dàng đón nhận cái mới. Bạn có thể vui vẻ chấp nhận sự mới mẻ này, vì Sư Tử này là người rất thân thiết và quan trọng với bạn. Trong thời gian này, bạn không cần phải chọn lựa quá nhiều. Nếu cứ đắn đo suy nghĩ về chọn lựa của bản thân, bạn sẽ càng cảm thấy khó chịu và bực bội. Chọn lựa trong những tình huống như vậy sẽ không dễ dàng với bạn. Trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Bạn đang cảm thấy tự tin và những sáng kiến của bạn được đồng nghiệp và ông chủ đánh giá cao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này, Song Ngư sẵn sàng giúp một người nào đó cần hỗ trợ về tinh thẩn lẫn thể chất. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tích cực trong chuyện này mà khiến mình bị kéo vào rắc rối của người đó. Vào thời điểm như hiện nay, sẽ không có người dẫn lối cho Song Ngư khi bạn gặp rắc rối. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy bực bội và điều này không tốt cho cơ thể một chút nào. Bên cạnh đó, một người nào đó có thể là Xử Nữ, sẽ rất để tâm đến bạn. Tuy nhiên, cách quan tâm của người này khiến bạn không thoải mái.

Viết bình luận mới

[Member Login]