Tăng năng lực cạnh tranh ngành công nghệ với Lập trình thiết bị di động

12/11/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chúng ta đang sống trong thời kì bùng nổ của thiết bị di động thông minh. Chính vì vậy, học Lập trình thiết bị di động đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh trong công việc.

Lập trình di động giúp bạn mở rộng công việc

Thật vậy, công nghệ là nhóm ngành có sự biến đổi từng ngày. Trở thành người có kiến thức lập trình truyền thống vững chắc và cập nhật xu hướng sẽ giúp công việc của bạn luôn rộng mở để chào đón những cơ hội trải nghiệm mới. Và rõ ràng, hiện nay, lập trình thiết bị di động thông minh là xu hướng chiếm ưu thế trong nhiều năm tới.

Tạo nên sự khác biệt cho năng lực cá nhân

Đừng để “thương hiệu” của bản thân ngủ quên quá lâu trong những hoạt động nhàm chán từ năm này qua năm khác. Hãy mở rộng tầm mắt về tương lai của lĩnh vực của bạn. Nhận thức xu hướng và nắm bắt nó sẽ tạo nên cho bạn một “thương hiệu” cá nhân không chỉ “chất” mà còn thật sự khác biệt.

Mở rộng mối quan hệ

Khi cập nhật cho mình kiến thức mới, bạn sẽ tạo cho mình cơ hội mở rộng mối quan hệ chuyên môn cũng như nhiều mối giao tế khác. Đừng coi thường vấn đề này, bởi khi đó, bạn có thể tiếp cận nhiều cơ hội hơn, đồng thời có thêm những người hỗ trợ bạn phát triển tại công việc hiện tại hay tìm kiếm công việc mới.

Nổi bật trong cuộc cạnh tranh công việc vốn chẳng bao giờ là dễ dàng và khiến bản thân giá trị hơn là những gì Mobipro mong muốn mang tới trong bài chia sẻ lần này. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Lập trình thiết bị di động thông minh, chúng tôi tự hào luôn cập nhật không chỉ kiến thức chuyên ngành mà còn là kênh thông tin tư vấn, hướng nghiệp với những chia sẻ thực tế về nhiều khía cạnh làm nghề.

mh 131111 Tăng năng lực cạnh tranh ngành công nghệ với Lập trình thiết bị di động

Hiện nay, với khóa học “Tự tin rẽ bước”- Định hướng tương lai, Mobipro sẽ mang tới bạn hơn một cơ hội để tham gia học tập tại trung tâm dễ dàng hơn. Theo đó, MobiPro sẽ đặc biệt dành tặng bạn chương trình ưu đãi từ ngày

21/10/2013 – 23/11/2013 với những hỗ trợ tài chính thiết thực:

– Tặng bạn 1.000.000VNĐ trừ thẳng vào học phí ngay khi bạn đăng ký nhập học
– Tặng thêm 500.000VNĐ nữa nếu bạn đăng ký nhập học vào các ngày vàng: 26/10, 2/11, 11/11 và 20/11 (Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam)

Chỉ còn 2 cơ hội vàng thôi các bạn nhé, đừng bỏ lỡ!

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động MobiPro
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 043 8683838
Website: www.mobipro.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]