Teen Hanoi – Aptech No nê công nghệ khi thăm Trung tâm khoa học toán lý Panasonic Ruspia

06/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chuyến hành trình của cả nhà bắt đầu từ lúc 9h00 nhưng nhân dân đến từ rất sớm , rất đông đủ mặc dù là trời mưa khá dày. Ai nấy đều mang khuôn mặt háo hức muốn đến thật nhanh để được khám phá những trải nghiệm của công nghệ !

Nào hãy cùng Teen nhà mình khám phá trung tâm Panasonic nhé :

IMG_0613-1.jpg

Xuất phát nè ! Thật là hăng quá đi

Đến nơi rồi nè !

Đến trung tâm Panasonic Ruspia các bạn sẽ được khám phá 2 không gian :

images1.jpeg

Showroom nơi trưng bày những sản phẩm thân thiện với môi trường

Một là , khu showroom  trưng bày các sản phẩm công nghệ tiên tiến của panasonic không những thế các bạn còn được tiếp cận với các sản phẩm thân thiện với môi trường ví dụ như : Sản phẩm chạy bằng năng lượng mặt trời , nhiên liệu được tích trữ trong pin với điện năng là 9000kW, Đèn led tiết kiệm điện tránh tia điện và tia hồng ngoại có tuổi thọ trung bình là 40 nghìn giờ các bạn có thể sử dụng đến 20 năm, Tủ lạnh điều hòa sử dụng giấy cách nhiệt làm bằng sợi thủy tinh….

Một trải nghiệm thú vị nữa trong không gian của showroom đó chính là tận hưởng dàn âm thanh vòm 5.1 của Panasonic, bạn sẽ có cảm giác mình đang ngồi trong một cinema hoành tráng tầm cỡ quốc gia. Chưa hết đâu, Tivi kiểu mới của Panasonic có thể kết nối với các mạng xã hội như : youtube, twitter,  skype, wow.. đặc biệt là có chát trực tuyến được nữa tha hồ mà lướt web nhé !

Chị hướng dẫn xinh đẹp thỏ thẻ với đoàn ” các em muốn xem phim không ?” year….” Thế là chúng tớ được xem màn ảnh khủng , xem bằng kính 3D hẳn hỏi nhé ! Xem phim Avartar hẳn hoi nhá, ảo thôi rồi…tiếc là chỉ được xem một chút thôi.

images.jpeg
Khu Risupia nơi bạn được chơi những trò chơi trí tuệ

Phần hai, Không gian trò chơi trí tuệ dành cho tất cả mọi người . Mỗi người sẽ được phát một cái card trò chơi, cái này hay lắm khi bạn đưa card này vào cây điện tử thì hiện lên một hình khối thuộc về bạn. Đây sẽ là vé thông hành cho bạn để có thể tận hưởng các trò chơi của không gian mang tên Risupia .

IMG_0630-1.  j
</p>
						</div>
						<p style=

Viết bình luận mới

[Member Login]