Thương hiệu EmSpo mang thêm cảm xúc đến Đại Nhạc Hội của Hanoi – Aptech

25/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chỉ còn 7 ngày nữa là LỬA XUÂN đã bắt đầu cháy vào ngày 03/03/2012  tại Hội trường Đại Học Văn Hóa, 418 La Thành. Dòm nhắc lại là các bạn đăng ký nhận vé tại : donghanhatv@gmail.com nhé !

LỬA XUÂN sẽ tổng hợp của 12 tia lửa nhỏ đầy nhiệt và đầy màu sắc cùng những gam màu đầy cảm xúc của Hãng Thời trang Công Sở EmSpo nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Nhãn hiệu thời trang Emspo chuyên thiết kế và sản xuất trang phục thời trang công sở, được thành lập hơn 4 năm và đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu lớn trong ngành may mặc ở Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang công sở cao cấp thương hiệu đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ phục vụ khách hàng.

Theo thiết kế chương trình của cuộc thi Fashion Crazy trong khuôn khổ Đêm Đại Nhạc Hội các thí sinh dự thi sẽ phải tham gia 2 phần thi chính:

+ Khả năng trình diễn: Ở phần thi này các thí sinh sẽ thể hiện khả năng diễn sân khấu với trang phục được tài trợ bởi thương hiệu EmSpo. Phần này các Next Top Model đến từ các trường tham dự sẽ trình diễn như những người mẫu thực sự với các mẫu thời trang công sở mới nhất của EmSpo.

+ Khả năng biểu cảm & sáng tạo : Với phần thi thứ 2 này các thí sinh lại cần sự sáng tạo và biểu cảm ngôn ngữ hình thể để thể hiện tốt nhất ý tưởng thiết kế và chủ đề của từng bộ mẫu tham gia Thi.

Chắc chắn các thành viên của Hội đồng BGK sẽ phải đau đầu cho điểm các thí sinh của 2 phần thi này. Không biết Trường nào sẽ đăng quang đây nhỉ ??? Cùng đến để cổ vũ cho các bạn ấy thêm phần tự tin nhé.

Logo nhà tài trợ :

Logo Emspo.jpeg

KO/PV Dòm

 

Viết bình luận mới

[Member Login]