Thần Tài May Mắn sẽ Lì Xì Khủng cho Teen Hanoi – Aptech

15/01/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Happy New Year 2011

Cốc Cốc Cốc !  Thần tài xin chào các thần dân của Hanoi – Aptech. E hèm, trước tiên Ta chúc cho Đại gia đình Hanoi – Aptech một năm mới sẵn sàng mở cửa đón chào những thành công mới, thắng lợi mới. Chúc cho các teen Hanoi – Aptech một năm có nhiều sức khỏe để ăn chơi thỏa thích, có nhiều năng lượng để học tập, có nhiều nhiệt huyết để hoạt động và một điều cực kỳ quan trọng mà Thần tài đặc biệt chúc các you là thoát hiểm an toàn qua các kỳ thi hóc búa. Còn bây thì sao đây ?

Thần tài đang bận việc của thiên đình nên chưa thể ghé thăm Hanoi – Aptech ngay được, nhưng món quà đâu tiên của Ta gửi tới gia đình mình là 4 cây đào bự, để cho các bạn vui hoa thưởng nguyệt đầu xuân, sắc hoa đào nở rộ mang đến cho Hanoi – Aptech không khí ấm áp an lành chống chọi lại cái rét 7 độ nhé !

À mà Ta đã thấy các bạn rất vui khi với món quà đấy ý nghĩa này đúng không nào ? Đua nhau pose hình với Đào tết nè :

a1.JPG

a2.JPG

a3.JPG

a4.JPG

a5.JPG

a6.JPG

 

Món quà thứ 2, Ta định giữ bí mật nhưng sợ các bạn sốc nên Ta bật bí nè , Ta sẽ trực tiếp đáp chuyến “bay” sớm nhất sau tết đúng ngày 10/2 xuống thăm Hanoi – Aptech với một coterner quà và lì xì Khủng. Chưa hết đâu nhân chuyến thăm này ta sẽ tổ chức cho các bạn nhiều trò chơi vui nhộn và khuyến mãi thêm một cái ôm và một cái hôn thắm thiết nhé !

Xin Chào Và Hẹn Gặp Lại

Ghi lại của P/V Dòm

 

Viết bình luận mới

[Member Login]