Thầy phán thứ 3: Dẫu biết mọi thứ không như mơ nhưng Cự Giải đừng nhụt chí nhé !

09/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Dẫu biết rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng đẹp như mơ, nhưng Cự Giải cũng không vì thế mà nhụt chí đi nhé.

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu Bạch Dương dành nhiều thời gian quan tâm đến mọi người, thì thiện chí của bạn sẽ được đáp lại một cách tích cực. Tuy vậy, chuyện tình cảm của bạn sẽ là điểm nổi bật trong ngày. Hãy dành nhiều thời gian cho người ấy nhé, hai người sẽ mau chóng nhận ra rằng có rất nhiều sở thích và ý nghĩ giống nhau đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên nhớ, đừng để tình cảm tác động và xen vào quá nhiều công việc, vì khi ấy mọi chuyện sẽ trở nên lộn xộn và rối tung cả lên. Lý trí và tình cảm thường hay đối nghịch nhau. Nếu cảm thấy khó khăn thì nên nhờ sự tư vấn của người lớn, họ sẽ truyền những kinh nghiệm quý báu cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sẽ có nhiều thử thách đang chờ đón phía trước, nhưng dù cho kết quả ra sao thì điều quan trọng nhất là Song Tử không được bỏ cuộc. Ngày thứ Ba này, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đây sẽ là điểm tựa cho những thành công sau này. Hãy tự thưởng cho mình một chút vui vẻ vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dẫu biết rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng đẹp như mơ, nhưng Cự Giải cũng không vì thế mà nhụt chí đi nhé. Kinh nghiệm sẽ là yếu tố đang cần được bổ sung, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đi trước, khả năng học hỏi nhanh nhạy giúp cho Cự Giải ngày một trưởng thành lên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chấp nhận hy sinh những sở thích cá nhân mà tập trung hết mình cho công việc và học tập. Bạn sẽ khởi đầu một ngày mới thật sung mãn, nhưng điều đó cũng chưa đủ mang lại thành công nếu thiếu một phương pháp làm việc khoa học. Hãy chủ động mời những người bạn đồng hành đáng tin cậy, làm việc theo nhóm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy nên cởi mở và tích cực hơn trong suy nghĩ của mình, không phải lúc nào Xử Nữ cũng đúng một cách tuyệt đối đâu. Bạn nên tạo môi trường bình đẳng trong công việc thì mới có thể dễ dàng đạt được kết quả đề ra. Vào cuối ngày, một chút thư giãn mang lại vui vẻ và giảm căng thẳng một cách hiệu quả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những mối quan hệ bạn bè, đặc biệt là với đứa bạn thân trở nên xấu đi, tất cả nguyên nhân cũng chỉ vì không hiểu ý nhau mà thôi. Thiên Bình nên kiên trì thuyết phục và làm rõ vấn đề. Vào buổi tối, bạn nên ra ngoài vui vẻ cùng bạn bè, những cơ hội mới có thể đến một cách tình cờ nhưng mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp sẽ có một ngày tương đối vất vả với nhiều mục tiêu và kế hoạch quan trọng, đó sẽ là động lực phấn đấu mạnh mẽ nhưng cũng mang lại nhiều căng thẳng và mệt mỏi. Vào đầu ngày, hãy chuẩn bị một thời gian biểu rõ ràng, cụ thể. Ngoài ra, muốn thành công thì nhất thiết Hổ Cáp phải tiến hành mọi việc một cách tuần tự, từng bước mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tự tin trong giao tiếp mang lại nhiều thiện cảm từ mọi người xung quanh, nhưng điều đó chưa đủ để có sự ủng hộ trong công việc đâu nhé. Nhân Mã cần phải chứng tỏ khả năng nhanh nhạy và am tường trong khía cạnh chuyên môn nữa. Thời gian rảnh rỗi, bạn nên tích cực trau dồi kiến thức chuyên sâu hơn nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động khiến Ma Kết chậm hơn so với người khác, hãy điều chỉnh lại trước khi bị phê bình. Ngoài ra, những thay đổi trong phương pháp làm việc theo hướng tích cực hơn có thế mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi. Chưa bao giờ bạn cảm thấy tràn đầy tin tưởng và lạc quan về tương lai như hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi lúc, bạn có những đòi hỏi quá mức khiến ba mẹ rất bực mình, vậy thì nên điều chỉnh lại nhé. Trong ngày thứ Ba này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian tập trung vào công việc chuyên môn. Vào cuối ngày, những thành công sẽ là những khích lệ bước đầu cho kế hoạch chinh phục những thử thách mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ đóng vai trò là thủ lĩnh trong ngày thứ Ba này, nhất cử nhất động của bạn đều có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh đấy. Do vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé. Buổi tối, hãy dành cho bản thân nhiều thời gian nghỉ ngơi và giải trí cùng bạn bè, gia đình.

 

Viết bình luận mới

[Member Login]