Thầy Phán thứ 6: Song ngư sẽ có nhiều điều thú vị

29/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nếu Kim Ngưu cảm thấy rằng mình đang trở thành nô lệ của thời gian thì cách tốt nhất là để đồng hồ ở nhà và làm những gì bạn thích.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu có được sức mạnh để thay đổi những điều bạn không thích trong ngày thứ sáu này. Điều quan trọng là hãy thẳng thắn nói ra những gì bạn nghĩ, bạn muốn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy rằng mình đang trở thành nô lệ của thời gian thì cách tốt nhất là để đồng hồ ở nhà và làm những gì bạn thích. Đây là ngày mà bạn dễ dàng bày tỏ cảm xúc bằng lời nói, vậy thì đừng ngại chia sẻ với người ấy điều bạn ấp ủ.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Việc mọi người có thực sự thích thú với những ý tưởng của Song Sinh hay không chẳng liên quan nhiều đến việc bạn bày tỏ nó, hãy cứ nói ra những gì bạn ấp ủ. Hôm nay là ngày mà bạn nên chi tiêu chừng mực, tiết kiệm một chút là hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ai đó Cự Giải biết rất rõ sẽ truyền cảm hứng cho bạn, nhất là khi bạn cho họ một cơ hội. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt tay vào các dự án mới, nguồn năng lượng trong cơ thể rất thích hợp với những sự khởi đầu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng cố gắng tìm hiểu vì sao mọi thứ lại như vậy, sự đào sâu tìm kiếm chỉ khiến Sư Tử thêm đau đầu mà thôi. Tại sao bạn không đơn thuần đón nhận chúng nhỉ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ sáu này là thời điểm thích hợp để Xử Nữ ở bên những người mà bạn hết mực quan tâm, ắt hẳn họ sẽ đánh giá cao sự hiện diện của bạn. Đừng ngại ngần nói ra những suy nghĩ, mong muốn của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Rất nhiều những mâu thuẫn, bất đồng sẽ xảy ra xung quanh Thiên Bình, nhưng bạn không khó khăn để có thể thoát ra khỏi chúng. Nỗ lực giải quyết là cách tốt nhất thay vì trốn tránh đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay yêu cầu Bò Cạp cần có sự tổ chức kỹ lưỡng, các kế hoạch thông suốt góp phần đem đến thành công cho bạn. Trong ngày, bạn có cuộc trò chuyện nghiêm túc với một ai đó, đừng trốn tránh hay trì hoãn nhé, điều đó không tốt chút nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những hoạt động xã hội, các mối quan hệ của ngày hôm nay yêu cầu Nhân Mã thời gian, năng lượng, tuy nhiên điều quan trọng với bạn là cần xác định đâu là mối quan hệ bạn cần đầu tư.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng để việc cứ mải miết leo trên những nấc thang công danh khiến bạn mỏi mệt nhé Ma Kết. Đây là lúc thích hợp để bạn cùng những người thân yêu tận hưởng những giây phút thư thái hoặc cùng chia sẻ những ý tưởng thú vị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy đến bên những người mà ở bên họ, bạn có được cảm giác hạnh phúc nhé Bảo Bình. Trong ngày, nếu muốn các mối quan hệ êm thấm, bạn cần cố gắng kiềm chế sự nóng nảy của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức mạnh của sự sáng tạo mang đến cho Song Ngư nhiều điều thú vị trong ngày thứ sáu này. Hãy tự tin thể hiện mình và đón nhận những kết quả tuyệt vời vào cuối ngày.

O.Cheryl ( tổng hợp)

 

Viết bình luận mới

[Member Login]