Thầy Phán thứ 7 : Bò Cạp không hề cô đơn nhé !!!

06/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Hãy nhớ rằng bạn không cô đơn nhé Bò Cạp, tất cả những gì bạn cần làm lúc này là cởi mở một chút với mọi người.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Một người bạn vốn rụt rè sẽ thay đổi bất ngờ trong ngày thứ bảy này, họ có những thông tin mới mẻ muốn sẻ chia với bạn. Trong ngày, lời khuyên cho bạn là đừng nên thúc ép bản thân quá nhiều, nhịp điệu chậm rãi là thực sự phù hợp lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù Kim Ngưu mới chỉ quen hoặc rất thân thiết với ai đó thì ngày hôm nay, bạn sẽ có cảm giác đặc biệt gần gũi, quý mến họ. Đừng ngại ngần bộc lộ những cảm xúc của bạn nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Kiềm chế những cảm xúc của mình hoàn toàn không phải là ý kiến hay trong ngày thứ bảy này đâu nhé Song Sinh. Một điều ngạc nhiên nào đó sẽ khiến bạn thay đổi mình và mạnh mẽ bày tỏ tất cả với những người bạn thân thiết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một mối quan hệ mới mẻ nào đó với khởi đầu trôi chảy sẽ được bền chặt hơn theo thời gian. Trong ngày, bạn nên cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề công việc hoặc các văn bản luật, các chi tiết thực sự quan trọng lúc này. monster beats studio by dr dre ibeats Sự cẩn thận giúp bạn dễ dàng tìm ra được những sai sót.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ai đó chẳng thích thú chút nào với cách bạn đang làm, nhưng thay vì thẳng thắn nói với bạn, họ lại nói ẩn ý hoặc thể hiện bằng hành động. Bằng sự nhạy cảm của mình, bạn sẽ không khó khăn để nhận ra điều đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ nghĩ rằng ai đó đang cố gắng che giấu thông tin với bạn, hãy nói ra điều bạn nghĩ. Trong ngày, dù không thích nghe ai đó tâm sự nhưng với lịch thiệp tối thiểu, bạn chấp nhận. Cố gắng nhé, tất cả sẽ sớm qua đi thôi mà.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sáng tạo một chút với số tiền bạn có nhé Thiên Bình, tiết kiệm không chỉ là cách làm khôn ngoan mà còn giúp bạn có thêm thật nhiều niềm vui đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy nhớ rằng bạn không cô đơn nhé Bò Cạp, tất cả những gì bạn cần làm lúc này là cởi mở một chút với mọi người. Chắc chắn những người yêu thương muốn được quan tâm và sẻ chia với bạn, nếu bạn cần đến họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dành nhiều thời gian hơn cho riêng mình trong ngày thứ bảy này nhé Nhân Mã, bạn sẽ tìm thấy tiếng cười, niềm hạnh phúc giản dị. Đây cũng chính là cơ hội để bạn nhìn nhận lại mọi thứ và lắng nghe những cảm xúc của bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết cảm giác rằng mình đã mất hết kiên nhẫn với ai đó, bạn nên cố gắng xa họ một chút. Tuy nhiên, thay vì hành xử gay gắt với những lời lẽ nặng nề, hãy khéo léo và thẳng thắn thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ai đó bỗng dưng chậm lại và kéo theo bạn cũng phải giảm tốc. Tuy nhiên, đối với bạn, đây không phải là điều gì khó chịu, thậm chí đây còn là cơ hội để bạn cảm nhận những điều đang lặng lẽ xảy đến lúc này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tốt nhất là đừng để vướng vào những gì bạn không nắm bắt rõ ràng. Trong ngày, ai đó bạn biết rất rõ bỗng hành xử lạ lùng, hài hước và khiến bạn không thể nhịn cười.

O.Cheryl st

Viết bình luận mới

[Member Login]