Thầy phán : Thứ 7, Kim Ngưu hãy cố gắng nhớ về quá khứ ?

13/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Một hành động bất ngờ của ai đó gợi nhớ cho Kim Ngưu những gì bạn thấy trong quá khứ.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đây là ngày tuyệt vời để Dương Cưu hoàn tất những mục tiêu của mình và kiểm tra lại danh sách những công việc cần phải làm. Trong ngày, khi bạn hiểu những mong muốn của mình, hãy nỗ lực để đạt được điều đó, dù mọi người có thể từ chối giúp đỡ bạn. Vững vàng lên nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một hành động bất ngờ của ai đó gợi nhớ cho Kim Ngưu những gì bạn thấy trong quá khứ. Trong ngày, bạn tức giận với một thông tin nào đó, tuy nhiên thay vì giữ tâm trạng không thoải mái này, hãy gắng để nó trôi qua nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những suy nghĩ nào đó của Song Sinh khiến bạn cảm thấy bối rối, nhưng hãy tự hỏi lại mình xem liệu bạn có quá cả nghĩ hay không? Trong ngày, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về một điều gì đó mà trước giờ bạn vốn chắc “như đinh đóng cột”. Sự mềm dẻo sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tiền không phải là thứ quan trọng nhất, kỹ năng và trải nghiệm mới thực sự có giá. Trong ngày, Cự Giải bị chọc tức vì mâu thuẫn với ai đó, trong khi đối thủ của bạn lại khá điềm tĩnh và vững vàng. Kiềm chế, nếu bạn muốn chiếm thế thượng phong.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử sẽ phải dàn xếp với một nhân vật nào đó quan trọng, đương nhiên họ không thân thiết như người trong gia đình. Để không khí đỡ căng thẳng, tại sao hai bạn không cùng ra quán cafe để trò chuyện nhỉ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ đang cố gắng tìm ra cách nào đó để tổ chức cuộc sống cho ngăn nắp hơn, bạn nên tìm sự trợ giúp từ mọi người để có được ý tưởng hiệu quả nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày tuyệt vời để kết giao, sự thân thiện, cởi mở giúp bạn gần gũi hơn với mọi người và có thêm những đồng minh mới.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng cố gắng tìm kiếm gốc rễ của vấn đề mà bạn đang phải đối mặt trong ngày này, điều đó là vô nghĩa. Cách tốt nhất là nên nói lời xin lỗi. Dù cuộc sống gia đình có chút mất cân bằng thì cũng đừng vì vậy mà lo lắng, hãy cân nhắc lại tất cả nhé. Ai đó đang sẵn sàng giúp bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc nói chuyện với một người lạ nào đó giúp Nhân Mã thể hiện được mình, vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ những người mới và cho họ thấy năng lực của bạn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng vội nghe ai đó hứa hẹn nhé Ma Kết, chẳng có thứ gì là “cho không, biếu không” cả. Dù bạn ghét việc phải nói “không” thì đó cũng là điều bạn nên làm ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng nghĩ rằng năng lực xuất sắc của bạn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy bị đe dọa nhé Bảo Bình, thậm chí đó còn là cầu nối đưa bạn đến với họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng nghĩ rằng bạn có thể dựa vào ai đó để có một vị trí tốt hơn. Trong ngày, tư duy nhạy bén giúp mang đến cho bạn những giây phút thật thú vị và giá trị.

O.Cheryl st

Theo ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]