Thầy Phán : Thứ Tư của bạn như thế nào ??? Vô coi đi !

20/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Thầy Phán hôm nay rảnh rỗi nên các bạn tranh thủ hỏi thầy xem hôm nay mình có may mắn không nhé ?

zodiac thumb Truyền thuyết về 12 Cung Hoàng Đạo

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đây hoàn toàn không phải lúc để Dương Cưu cân nhắc và lập kế hoạch, thời điểm hành động của bạn đã đến rồi. “Hành động” chính là tên trò chơi mà bạn tham gia trong ngày hôm nay, hãy khuấy động không khí và sẵn sàng vào cuộc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những thay đổi lớn đang đến với cuộc sống của Kim Ngưu, nhưng đừng vì thế mà sốt ruột, kiên nhẫn chờ đợi chúng nhé. Hãy lắng nghe bản năng mách bảo và bước với tốc độ bạn thấy là hợp lý thay vì để ai đó giục giã mình.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh nên lắng nghe lời khuyên từ bạn bè, người thân thay vì chỉ thiên về quan điểm của mình. Cá nhân bạn cũng nên chia sẻ suy nghĩ với mọi người để được tư vấn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ tư này, Cự Giải nên chậm lại một chút, dù điều này trái với thói quen thông thường của bạn. Đây là lúc thích hợp để nhìn lại những gì bạn trải qua trong quá khứ để tìm kiếm động lực, nguồn cảm hứng cho hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Việc học hỏi những điều mới mẻ sẽ mang đến cho Sư Tử niềm vui, hạnh phúc ngập tràn. Với sự tinh tế của mình, bạn không khó khăn để cảm nhận được suy nghĩ của ai đó, dù cho họ cố tình che giấu chúng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày để Xử Nữ hướng nội thay vì dành sự quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Tuy nhiên đừng vì vậy mà bỏ qua hết thảy, nhất là trong một vài ngày tới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian để trò chuyện thẳng thắn với người luôn nói cho bạn sự thật và khiến bạn tin cậy. Cơ hội để hai người gần gũi và hiểu nhau hơn đã đến rồi đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cần cố gắng để tránh được những những bất đồng, hãy tập trung vào những điều tích cực thì hơn. Đây là ngày bạn cần phải làm việc ngăn nắp, có kỷ luật – dù điều này chẳng đơn giản chút nào. Đừng cáu kỉnh nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm hồn Nhân Mã trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết trong ngày thứ tư này, có lẽ bạn muốn lên kế hoạch hẹn hò hoặc tới trò chuyện với người bạn thân để sẻ chia những cảm xúc của mình. Còn chờ gì nữa nhỉ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ tư này, Ma Kết không thể nào chia sẻ thời gian đều cho công việc, hoặc người thân, vậy thì một trong hai phía phải chịu khó chờ đợi. Nếu bạn cảm thấy quá bận bịu, hãy nhấc máy lên gọi điện cho gia đình nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng lo lắng quá nhiều về việc người khác nghĩ gì về bạn nhé Bảo Bình. Thay vì thế, hãy tìm người bạn có thể tin cậy để sẻ chia suy nghĩ, ý tưởng và để được giúp đỡ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vướng phải một tình huống rắc rối trong ngày thứ tư này, tuy nhiên thay vì để rơi vào “mê hồn trận”, hãy lắng nghe trực giác mách bảo để tìm ra lối đi cho mình.

O.Cheryl ( tổng hợp)

 

Viết bình luận mới

[Member Login]