Thầy phán : Thứ tư Xử Nữ nên xem lại trách nhiệm bản thân

27/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Xử Nữ nên chú ý hơn đến những trách nhiệm cá nhân, hãy kiểm tra các chi tiết nhỏ nhặt một cách thấu đáo.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Một ngày tuyệt vời để mơ ước, hãy thả trí tưởng tượng bay xa và đừng e ngại bất cứ điều gì nhé Dương Cưu. Đây cũng là ngày mà sự quan tâm mà bạn dành cho mọi người khiến họ cảm thấy dễ chịu hơn, tuy nhiên hãy thận trọng nếu không muốn để ai đó hiểu nhầm.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cho mình một ngày thật thoải mái, thư giãn và không bị ràng buộc nhé Kim Ngưu. Trong ngày, sự táo bạo hướng bạn đến những bước tiến mạo hiểm, hãy cứ làm những điều bạn muốn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh hào hứng với những mối quan hệ mới, vậy thì ngày hôm nay rất thích hợp để bạn gặp gỡ những người bạn và cải thiện tình hình công việc hoặc tình cảm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần biết rõ những giới hạn cá nhân trước khi bạn bị lấn át. Trong ngày, rất nhiều công việc cần bạn giải quyết, tuy nhiên với nỗ lực của mình, bạn sẽ hoàn thành tất cả và có thời gian cho công việc mới vào ngày thứ năm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng lo lắng quá nhiều về tương lai, những cạnh tranh nho nhỏ trong cuộc sống, bạn có thời gian, sự hứng khởi cho việc xây dựng các mối quan hệ xã hội. Thực tế hơn đi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên chú ý hơn đến những trách nhiệm cá nhân, hãy kiểm tra các chi tiết nhỏ nhặt một cách thấu đáo. Lời khuyên cho bạn là nên thận trọng trong trao đổi nếu không muốn bị hiểu nhầm. Khi bạn chậm lại một chút, mọi việc sẽ ổn thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mặc dù Thiên Bình luôn là người khéo cư xử và biết cách diễn đạt, đôi khi bạn lại mong muốn… úp mở một chút. Dù sao đi nữa, một ai đó vẫn đang chờ đợi những điều thành thật nhất từ bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp nên cố gắng cách ly mình khỏi những cám dỗ, dù chúng khiến bạn cảm thấy như bị khiêu khích. Những phần thưởng giá trị đang chờ đợi bạn, hãy chứng tỏ sự kiên định của mình nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã giữ cho mình một ngày thật bận rộn, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp, nếu bạn chây ì hoặc để mình rơi vào trạng thái buồn tẻ, kết quả của ngày hôm nay sẽ không khiến bạn hài lòng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sớm hay muộn, việc thảo luận sẽ phải kết thúc, thay vào đó là hành động. Đã đến lúc để bạn thể hiện rồi đấy Ma Kết. Thay vì dành thời gian cho những cuộc chuyện phiếm vô bổ, đây chính là thời điểm để làm những công việc quan trọng nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một kết nối trí tuệ nào đó sẽ khơi gợi những phút giây lãng mạn mới mẻ, hãy nói ra tâm tư của mình nhé Bảo Bình. Ắt hẳn với sự thể hiện của mình, bạn sẽ gây ấn tượng cho ai đó rất đặc biệt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Việc cố gắng rành mạch hóa mọi thứ chỉ khiến Song Ngư đau đầu thôi. Trong ngày, các chi tiết nhỏ chồng đống khiến bạn bối rối, tuy nhiên thay vì lo lắng, tốt nhất là bắt tay vào việc sớm đi nhé.

Viết bình luận mới

[Member Login]