Thầy Phán : Thiên Bình nên làm gì đó một mình nhé!

22/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cuộc sống không phải lúc nào cũng xoay quanh các mối quan hệ, và ngày hôm nay, Thiên Bình nên làm gì đó một mình nhé.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Thẳng thắn nói ra những gì bạn cần nhé Dương Cưu, đừng ngại ngần giãi bày mong muốn của bản thân. Trong ngày, nếu ai đó rụt rè khi thử sức với những điều mới mẻ, bạn chính là người tiên phong, cổ vũ cho họ. Với sự giúp sức của bạn, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trừ phi trong tình thế bắt buộc, Kim Ngưu nên dành việc shopping sang một ngày khác. Đây là ngày mà việc mặc cả mua sắm không mang lại thành công như bạn muốn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ai đó dành cho Song sinh một cơ hội, tuy nhiên hãy đón nhận lấy nó nếu bạn thực sự có thời gian. Năng lượng của ngày này thích hợp nhất cho việc củng cố các mối quan hệ cá nhân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để quá khứ gây tác động đến hiện tại nhé, hãy gạt bỏ chúng sang một bên và hướng về tương lai. Trong ngày, nếu không thận trọng, bạn rất dễ nói năng thiếu suy nghĩ, cách tốt nhất là nên chậm lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Việc học hỏi những điều mới mẻ khiến cho tâm hồn Sư Tử càng phong phú hơn. Trong ngày, ai đó mang đến thay đổi lớn cho cuộc sống của bạn, hoặc họ giúp bạn thực hiện điều đó. Điều này có thể đơn giản như một câu hỏi khởi động, giúp bạn bắt đầu hành trình khám phá bản thân. Lắng nghe nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù Xử Nữ có tới công sở trong ngày hôm nay hay không thì giữa bạn và một đồng nghiệp nào đó sẽ xảy ra mâu thuẫn. Hãy dành thời gian cho công việc của mình thay vì mải miết đối đầu nhau nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng xoay quanh các mối quan hệ, và ngày hôm nay, Thiên Bình hãy làm gì đó một mình nhé. Đây cũng là ngày mà mọi thứ đều có thể xảy ra, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn có thể vững vàng tiến về phía trước. moncler sale hat

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm hồn và thể xác Bò Cạp đồng điệu lạ lùng trong ngày thứ sáu này, đây chính là cơ hội để bạn làm điều gì đó tuyệt vời cho chính mình hoặc tham gia các công việc bạn muốn, ví dụ như tình nguyện chẳng hạn. Ắt hẳn bạn sẽ có được những niềm vui nho nhỏ vào cuối ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những kết nối mới mẻ và đầy lãng mạn mang đến niềm vui cho Nhân Mã. Trong ngày, năng lượng dồi dào giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và tìm kiếm giá trị từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những sự kết thúc là điều không thể nào tránh khỏi trong cuộc sống, đó là tiền đề cho sự khởi đầu, đừng quên điều đó nhé Ma Kết. Đây là lúc bạn nên quan tâm đến những điều quan trọng nhất và tạm gác những thứ khác sang một bên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu có điều gì đó đang khiến Bảo Bình bận tâm thì bạn nên quan tâm để xử lý chúng triệt để. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin giá trị từ bạn bè, người thân để có hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Để tránh mọi thứ nhập nhằng khó hiểu, cách tốt nhất là nên ghi lại các chi tiết ra giấy nhé Song Ngư. Trong ngày, dù mọi người ghét việc trả lời câu hỏi bằng một câu hỏi khác thì đối với riêng bạn, đây là điều thật sự thú vị.

Viết bình luận mới

[Member Login]