Thứ bảy của bạn ( 20/8/ 2011)

20/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Sự kiên nhẫn của Dương Cưu sẽ được kiểm định khi bạn dường như đang gần tới đích hơn, nhưng bạn chưa thực sự đạt được nó. Dù mọi thứ diễn ra thật chậm chạp nhưng bạn có thể vượt qua nó bằng cách thư giãn một chút và đừng tạo căng thẳng cho chính mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày mà đời sống tình cảm của bạn đạt tới những nấc thang mới, có lẽ điều này nhờ vào chính sức hút của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác hoặc cố gắng hâm nóng tình yêu thì đây là lúc thích hợp đấy.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những chướng ngại vật đã không còn là rào cản của Song Sinh, chúng thậm chí còn mang lại cho bạn sự hào hứng. Đây cũng là ngày để bạn dọn dẹp đống thư trong email và trả lời những lời hỏi thăm của mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên đầy lôi cuốn trong mắt mọi người, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Chẳng khó khăn chút nào để có thể lấy nụ cười trên môi ai đó – ngay cả những nhân vật khó tính nhất cũng phải “chịu thua” bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự ngoan cố không mang lại kết quả như Sư Tử trông đợi, cách tốt nhất là dàn xếp. Trong ngày, đừng để những tiếng nói trái tim lấn lướt tư duy lý trí, nếu không bạn sẽ gặp vấn đề đấy. Học cách kiềm chế thì hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là ngày tuyệt vời nếu Xử Nữ lập kế hoạch du lịch, đặc biệt là những chuyến đi xa. Sao bạn không thử tìm hiểu một số điểm đến mà mình chưa từng nghía qua nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sức hút tựa như thỏi nam châm khiến Thiên Bình trở thành tâm điểm của ngày hôm nay, ắt hẳn bạn sẽ có rất nhiều bạn bè quan tâm đấy. Trong ngày, bạn cố gắng chiều chuộng ai đó, nhưng họ vẫn cứ nũng nịu như một đứa trẻ vậy. Ít ra thì hãy cố gắng kiềm chế vậy!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự ngăn cách giữa Bò Cạp và một người bạn nào đó sẽ chỉ bị xóa bỏ nếu như bạn chịu lắng nghe và sẻ chia. Trong ngày, bạn gặp phải một địch thủ cũ, hoặc mới (một chứong ngại vật, một thói quen xấu…) hãy cố gắng chống lại chúng thay vì gạt chúng sang một bên nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự hòa nhã, vui vẻ đưa Nhân Mã đến gần hơn với mọi người trong ngày cuối tuần này. Đừng bỏ lỡ cơ hội kết giao và có những giây phút thoải mái nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chăm chút cho đời sống tình cảm một chút nhé Ma Kết, hãy mỉm cười và gần gũi hơn với mọi người. Đừng ngại ngần thể hiện sự sáng tạo để mang lại cho tất cả những niềm vui dễ chịu trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một điều gì đó từ quá khứ khiến Bảo Bình phiền lo, hãy tìm kiếm bạn bè để san sẻ nhé. Trong ngày, nếu phải tham gia hoạt động gì đó mà bạn chẳng thích thú tẹo nào, hãy tìm cách khuấy động không khí một chút nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy chưa thực sự hài lòng về đời sống tình cảm của mình thì đây là lúc để bạn dành thời gian cho chúng. Tại sao bạn không nhận lời mời cafe của người ấy nhỉ?

STLH

Viết bình luận mới

[Member Login]