Thứ bẩy “máu” chảy về tim ( 1/10/2011)

01/10/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn nên tỏ ra tâm lý và khéo léo hơn nữa trong giao tiếp với bạn bè hay những người xung quanh. Đôi lúc vì quá nóng tính mà sinh ra cãi cọ thì không hay đâu, điều quan trọng nhất là phải luôn giữ không khí đoàn kết và thân thiện giữa mọi thành viên trong nhóm. Cuối ngày, Bạch Dương và “đằng ấy” có đôi chút tranh cãi, nếu cố gắng thì mọi việc sẽ từ từ lắng xuống mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ Bảy này, Kim Ngưu nên chi tiêu một cách hợp lý, kẻo bị “viêm màng túi” nặng đó. Tốt nhất là bạn nên rủ một người bạn đồng hành khi đi mua sắm hay làm những công việc gì cần chi tiêu tiền bạc, họ sẽ đóng góp những lời khuyên hợp lý nhất. Cuối ngày là thời gian bạn nên dành cho các hoạt động thể thao hay giải trí nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của mình, đây thật sự là một điều tuyệt vời trong ngày hôm nay, khi mà có nhiều kỳ vọng và niềm tin đặt vào Song Tử. Nhưng bạn hoàn toàn xứng đáng, thậm chí còn làm được hơn thế nhiều. Cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình nhé, không khí ấm cúng bên người thân sẽ xua tan mọi căng thẳng và mệt nhọc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng theo đuổi những mục tiêu xa xôi mà quên đi hiện tại nhé, Cự Giải cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể gặt hái nhiều thành công được. Ngoài ra, hãy biết cách điều hòa những mối quan hệ bạn bè, ngày thứ Bảy này sẽ là cực kỳ quan trọng. Vì vậy, bạn cần nên đầu tư nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tất cả mọi việc, Sư Tử luôn thể hiện trách nhiệm của bản thân một cách tích cực, điều đó làm bạn rất có uy tín trong mắt bạn bè. Tuy nhiên, cũng đừng quá xa cách với mọi người nhé, hãy hòa đồng và vui vẻ hơn nữa. Không quá khó khăn để thực hiện điều đó phải không nào? Chúng sẽ là chất keo kết dính mọi người trong nhóm lại với nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đừng nên phán xét ai khi chưa hiểu rõ về họ nhé, sự bồng bột mang lại nhiều chỉ trích từ bạn bè đó, Xử Nữ sẽ không tài nào thanh minh được gì đâu. Hôm nay, bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến đi cắm trại hay họp mặt bạn bè nhé. Những hoạt động như thế này giúp giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả, đừng nên bỏ lỡ nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy khởi đầu ngày mới bằng việc dọn dẹp nhà cửa và góc học tập nhé, mọi thứ tươm tất sẽ giúp Thiên Bình thoải mái hơn khi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng nên dành cho bản thân thời gian để đánh giá lại công việc trong tuần nữa, rút ra cho bản thân những kinh nghiệm quý báu để không bị vấp ngã nữa. Cuối ngày, Thiên Bình nên dành cho “người ta” sự quan tâm đặc biệt.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp nên cố gắng hơn nữa trong học tập, có vẻ như bố mẹ không hài lòng với kết quả phấn đấu của bạn đâu. Tốt nhất là hãy nên trò chuyện thẳng thắn, quan trọng là bạn phải nói lên được tâm tư và nguyện vọng của bản thân, nên khéo léo nha, đừng quá gay gắt. Cuối ngày, hãy dành cho bản thân một chút thời gian giải trí với bạn bè.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những mối quan hệ mở mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong công việc và học tập, nhưng cũng cần phải tích cực trau dồi khả năng chuyên môn thì mới đủ sức cáng đáng công việc tốt được. Ngày thứ Bảy này, Nhân Mã nên dành cho bản thân nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian đánh giá hiệu quả công việc trong tuần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy luôn cẩn trọng khi đưa ra quyết định, thái độ nóng vội và chủ quan gây ra nhiều bất lợi cho bạn đấy. Tình cảm thăng hoa sẽ mang lại nhiều động lực và hưng phấn cho ngày mới. Bạn sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong ngày một cách xuất sắc. Một cuộc hẹn bất ngờ nhưng đầy lãng mạn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng “nửa kia” của bạn trong tối nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những mối quan hệ bạn bè mới mang lại không khí vui vẻ và nồng ấm, giúp Bảo Bình nhận diện nhiều cơ hội trong ngày thứ Bảy này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá kỳ vọng hay lệ thuộc hoàn toàn vào người khác nhé. Hãy chủ động và độc lập trong công việc hơn nữa, không quá khó khăn để thành công một khi đã cố gắng nỗ lực hết mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy ghi nhớ rằng trong công việc thì không có chỗ cho sự cả nể hay ưu ái bạn bè đâu nha, Song Ngư sẽ chịu nhiều thiệt thòi khi có tư tưởng như vậy trong hôm nay. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến việc sử dụng nguồn lực và con người sao cho phát huy được hết khả năng nữa nhé. Buổi tối, bạn nên dành thời gian cho những mối quan hệ mới tạo lập trong ngày.

O.Cheryl st

Theo Mưc tím

Viết bình luận mới

[Member Login]