Thứ ba của bạn ( 23/08/2011)

23/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Sự ồn ào của ai đó có thể khiến bạn bực mình, nhưng họ có nhiều ý tưởng hay đáng để bạn lắng nghe. Trong ngày, bạn thấy dễ dàng trò chuyện cởi mở với mọi người, kể cả những người xa lạ. Hãy đặt ra những câu hỏi bạn quan tâm nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn thử khuấy động mọi thứ lên một chút, hãy cứ làm những gì bạn thích và xem kết quả như thế nào. Trong ngày, nhớ đảm bảo sức khỏe để duy trì lịch làm việc nhé. Nỗ lực sẽ khiến bạn thực sự hài lòng vào cuối ngày.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ngày mà Song Sinh hết sức bận rộn với các hoạt động xã giao, cơ hội để bạn kết giao, học hỏi đang rộng mở. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để gặp gỡ mọi người nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất dễ gây hiểu nhầm nếu như bạn không nói chuyện thẳng thắn với đối phương. Mọi người, và kể cả bạn đều có những điều muốn sẻ chia, giãi bày, vậy thì tại sao bạn lại không mạnh dạn với họ nhỉ?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên dành thời gian cho các hoạt động giao tiếp xã hội thay vì chỉ chúi mũi vào công việc. Tại sao bạn không nhận lời mời tham dự buổi party vui vẻ tối nay nhỉ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy chuẩn bị “vũ khí” sẵn sàng nhé Xử Nữ, một cuộc mâu thuẫn rất dễ nổ ra hôm nay. Đây cũng là ngày mà công việc trở nên khó giải quyết, nhưng khi bạn nỗ lực đối mặt xử lý chúng, tất cả sẽ sớm đâu vào đấy. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là đừng bỏ qua những chi tiết, chúng thực sự quan trọng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bất ngờ chạm trán một ai đó: có thể là người quen cũ lâu ngày không gặp, hoặc một nhân vật lạ hoắc – nhưng lại rất thú vị. Cuộc trò chuyện này có thể giúp bạn và người ấy có những thay đổi đáng kể trong cuộc sống.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi người muốn Bò Cạp chia sẻ những bí mật cá nhân, nhưng nếu bạn không thích, chẳng ai có thể ép buộc bạn. Đây là ngày mà bạn nên thận trọng khi ký kết văn bản, giấy tờ, hãy đọc kỹ mọi chi tiết trước khi hạ bút nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người xung quanh Nhân Mã trở nên ích kỷ và khó thương thảo trong ngày thứ ba này. Cách tốt nhất là bạn nên tự giải quyết việc riêng và chờ một thời điểm khác tốt hơn để tiếp cận họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi Ma Kết phải thông báo một tin không vui vẻ gì đó, thái độ thẳng thắn chính là cách làm tốt nhất. Trong ngày, ai đó quấy rầy khiến bạn khó giải quyết ổn thỏa công việc. Nếu bạn cảm thấy không thể chịu được, hãy lên tiếng đề nghị họ cho bạn thời gian nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Độc đáo và sáng tạo hơn nữa nhé Bảo Bình, hãy thoát ra khỏi đám đông để thể hiện bản thân. Tại sao bạn không thử xắn tay áo lên để bắt đầu các dự án thú vị mà mình đang ấp ủ nhỉ?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên chậm lại một chút, sự nhanh nhẩu đoảng có thể khiến bạn vấp phải những sai lầm. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn đang đối mặt với những tai ương đâu, chỉ là lời nhắc nhở bạn thận trọng hơn một chút thôi.

STLH

Viết bình luận mới

[Member Login]