Thứ ba của bạn là ngày hành phúc đấy !!!

13/12/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nếu Bạch Dương thấy “chướng tai gai mắt” vì điều gì đó, hãy thẳng thắn nói ra thay vì giữ im lặng. Ngày hôm nay cũng mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để khẳng định mình và ghi dấu ấn trong mắt ai đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu và một người bạn, hoặc đồng nghiệp nào đó xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên trước khi mất kiềm chế, hãy nhớ rằng bạn và người ấy còn cộng tác trong thời gian tới. Có nhiều cách tốt hơn để điều chỉnh mọi thứ theo ý muốn mà.

Song Sinh (21/5 – 21/6): Hãy biến những ý tưởng thú vị thành hành động nhé Song Sinh, ngày hôm nay mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để khẳng định mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cách tốt nhất để Cự Giải có ngày thứ ba dễ chịu là tránh xa những thứ lộn xộn và hướng đến những điều sáng sủa, dễ hiểu.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Sư Tử rơi vào một tình huống nhạy cảm, hãy tự bảo vệ mình và tránh những người lạ. Với nguồn năng lượng dồi dào, sự vững vàng, bạn sẽ luôn là người dẫn đầu trong mọi cuộc đua.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Hãy đặt niềm tin vào các thành viên trong gia đình nhé Xử Nữ, họ sẽ nói ra sự thật mà bạn chờ đợi. Đây cũng là ngày mà bạn cần dành thời gian tổ chức cuộc sống cho có trật tự hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thiên Bình nên sắp xếp lại lịch làm việc để có thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Họ chính là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn, đặc biệt nếu bạn đang tìm lời khuyên cho vấn đề gì đó.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Thứ ba đích thực là ngày tuyệt vời của Thần Nông, tất cả những gì bạn cần phải làm là ngồi lại và tận hưởng cuộc sống. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là đừng nên thể hiện mình quá nhiều, hãy chọn thời điểm phù hợp thì hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nếu Nhân Mã cảm nhận thấy điều gì đó trong mối quan hệ của bạn, hãy dành thời gian xem xét và xử lý thay vì tảng lờ nó. Trong ngày, với nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần hứng khởi, bạn có thật nhiều những giây phút vui vẻ.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Tinh khí dễ thay đổi của Ma Kết khiến cho ai đó cảm thấy bối rối, vậy thì hãy nhạy cảm hơn với những điều mình nói ra. Dù bạn muốn ai đó không can dự quá nhiều đến chuyện riêng tư của mình thì cũng cần thể hiện thái độ khéo léo một chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Không còn thời gian để Bảo Bình nghĩ tới nghĩ lui đâu nhé, hãy bắt tay vào hành động đi. Đây là ngày mà bạn cần phải giúp đỡ một ai đó rất thân thiết, dù họ không can đảm nói ra với bạn. Nhạy cảm một chút đi nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Nếu Song Ngư không cảm thấy đời sống tình cảm mang lại cho mình những giây phút vui vẻ, sự thay đổi là cần thiết lúc này. Tuy nhiên, nếu bạn có những quan điểm của riêng mình thì hãy cứ tạm giữ chúng trong lòng thay vì bày tỏ với mọi người, đây chưa phải lúc thích hợp đâu.

Viết bình luận mới

[Member Login]