Thứ ba và nhưng cơ hội của Nhân Mã

16/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nhân Mã hãy nắm thật chặt những gì thuộc về mình nhé, còn Song Ngư hôm nay hãy dành chút thời gian chăm sóc bản thân.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn không thể nắm được đầu đuôi câu chuyện mà người đồng nghiệp hay đứa trẻ đó nói với bạn vào hôm nay. Đó không phải là tại bạn, mà vì lời lẽ của họ quá ư không rành mạch. Bạn cần có thời gian để dần dần tìm hiểu đã nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy tạm gác những mong muốn của mình lại. Nếu bạn sẵn lòng đưa tay giúp đỡ người khác, thì nhất định bạn sẽ không bị phụ lòng. Bạn ghi nhớ nhé, người tốt sẽ được đền đáp xứng đáng!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng nổi cáu hay giận dỗi với bạn bè của bạn nhé, kỳ thực họ có ý tốt mà. Cho dù những nỗ lực của họ có vẻ điên rồ, nhưng bạn cần hiểu và trân trọng nhé. Hãy nói cho họ biết rằng trong lòng bạn cảm thấy ấm áp chừng nào khi có họ ở bên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

monster beats pro by dre earbuds “>Đừng nhận về những dự án nhỏ với hàng dài danh sách những tiểu mục, dữ liệu và vô vàn những con số nhé. Nguồn năng lượng sáng tạo dữ dội mà bạn đang có sẽ phát huy hiệu quả hơn với một kế hoạch lớn lao, bởi vậy bạn hãy tập trung làm tốt việc mình thực sự muốn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nắm rõ yêu cầu hay nhiệm vụ mới này, tuy nhiên, điều may mắn là rốt cục bạn sẽ làm sáng tỏ chúng. Sư Tử cần tranh thủ thời gian để hành động kịp thời nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy chung vai sát cánh cùng đồng đội của mình, vào lúc này, tình đoàn kết là yếu tố quyết định mà các bạn đang có. Những người bạn gần gũi nhất của Xử Nữ đang âm thầm hành động. Sự kiên trì của các bạn chắc chắn sẽ đi tới thành công.

tin1.JPG

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đang cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nhu cầu của mọi người đều được đáp ứng, tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng khi mà đòi hỏi của mỗi người đều rất khác nhau. Thiên Bình không cần phải suy nghĩ quá nhiều, đơn giản là bạn hãy làm hết những điều có thể và tiếp tục vững bước tiến lên phía trước.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Điều lạ lùng là không hiểu tại sao tất cả mọi người đều trở nên say sưa đến vậy. Nhưng may mắn là riêng Bò Cạp lúc này lại cực kỳ tỉnh táo. Đây chính là lúc để bạn nhìn sâu hơn vào các vấn đề và tìm hiểu xem rút cục thì chuyện gì đang xảy ra với các bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy nắm chặt những gì thuộc về bạn, nếu không, có thể bạn sẽ mất đi thứ quan trọng đó. Hôm nay, bạn hãy đề nghị thêm sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đồng nghiệp thân thiết nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có thể vượt qua mọi khó khăn mà người khác lo lắng, chỉ cần bạn nhìn nhận mọi việc theo một cách khác. Chí ít bạn cũng sẽ nghĩ ra được một ý tưởng mới mẻ. Hãy tiến hành ngay khi bạn có thể nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy gửi thông điệp đi xa và rộng hết mức bạn có thể. Mọi chuyện cho dù đang trở nên căng thẳng, nhưng chỉ cần bạn vững vàng, kiên định thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đã dành nhiều thời gian giúp đỡ mọi người, bây giờ là lúc bạn tập trung cho mình. Hãy xuống phố tự thưởng cho mình một món đồ mà bạn ưa thích hay nghỉ làm sớm để đến trung tâm massage. Hơn ai hết, Song Ngư là người xứng đáng được chăm sóc nhất mà!

O.Cheryl st

Theo Zing.vn/BĐVN

 

Viết bình luận mới

[Member Login]