Thứ hai của bạn

05/12/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

 

 

Những cảm xúc lãng mạn luôn là con đường hai chiều, vì thế nếu bạn không cảm nhận được điều đó, đừng gượng ép mình nhé Nhân Mã.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Điều gì đang xảy đến với tinh thần người tiên phong của Dương Cưu vậy? Hãy lấy lại hào hứng cho tuần mới đi nhé. Đây cũng là ngày mà những điều mới mẻ đến gõ cửa và thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn. Tuy vậy cũng đừng quên dành thời gian cho những công việc còn dang dở nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu cứ cố gắng giải quyết tất cả mọi thứ, thậm chí bạn sẽ đổ công vô ích đấy. Đừng để tốc độ của mọi người xung quanh gây ảnh hưởng cho mình, mọi việc sẽ sớm ổn thôi.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh muốn đưa ra quyết định, hãy tìm lời khuyên từ những người bạn có thể tin cậy. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn giao tiếp, nhưng cần phải khéo léo khi bày tỏ cảm xúc với đối phương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy dành cho người mà bạn quý mến những cử chỉ chân thành nhé Cự Giải, điều đó sẽ giúp bạn để lại ấn tượng đẹp trong mắt đối phương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng ngại thể hiện mình, điều đó là cần thiết ngày đầu tuần này. Với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng để giải quyết các vấn đề mình phải đối mặt và có một ngày hiệu quả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một kẻ ương bướng nào đó bỗng trở nên nhu mì một cách lạ lùng, và điều này khiến bạn hết sức ngạc nhiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội này đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi thứ đang nằm trong tầm tay Thiên Bình, hãy làm điều gì đó, nếu bạn muốn. Đây cũng là ngày mà công việc được bạn đặt lên ưu tiên hàng đầu, và nhiệm vụ của bạn là phải… vượt qua một ai đó đang cản bước mình. Hãy sử dụng kỹ năng ngoại giao để xử trí tình huống nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chăm sóc cho sức khỏe bản thân nhiều hơn nhé Bò Cạp. Đây cũng không phải ngày để bạn chỉ chúi mũi vào công việc, hãy hướng tới bạn bè, gia đình… và dành cho họ những điều tuyệt vời.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những cảm xúc lãng mạn luôn là con đường hai chiều, vì thế nếu bạn không cảm nhận được điều đó, đừng gượng ép mình. Trong ngày, sự tập trung cao độ giúp bạn giải quyết mọi việc một cách hiệu quả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy sự an toàn, hoặc chí ít là bạn muốn vậy, và ngày hôm nay là cơ hội để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và cảm nhận những điều đẹp đẽ của cuộc sống đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần sự tự do, thoải mới hơn bất kể ai, vậy thì hãy cho mình thời gian để tập trung cho mục tiêu cá nhân. Một thời điểm khác, bạn có thể quay trở lại với mọi người.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng lo lắng về những tin nhắn lộn xộn mà bạn nhận được ngày hôm nay nhé, có thể chúng đến quá nhanh, nhưng bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nếu như bạn chấp nhận chúng như một phần của đời sống.

O.Cheryl st

Theo Ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]