Thứ hai của bạn: Khởi đầu của thành công

12/12/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

 

Sự sáng tạo mang đến cho Song Ngư niềm vui và giúp bạn giải quyết những nhiệm vụ ‘khó nhằn’.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dù hôm nay là đầu tuần nhưng Dương Cưu lại cảm thấy gần gũi hơn với những người thân trong gia đình, vậy thì đây là cơ hội để bạn tổ chức bữa ăn gia đình. Thời điểm này, năng lượng của bạn không ở mức cao, vậy thì nhớ cho mình thời gian nghỉ ngơi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy tinh thần thư thái, tuyệt vời hơn điều này còn “lây nhiễm” và khiến mọi người xung quanh rất vui vẻ, hào hứng khi ở bên bạn. Bạn sẵn sàng chứ?

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Tiêu pha có kiểm soát là chọn lựa khôn ngoan ngày hôm nay. Trong ngày, các vấn đề về tài chính khiến bạn bận tâm, vậy thì đừng cố gắng tảng lờ chúng nhé. Cách tốt nhất là ngồi lại, xem xét và lập kế hoạch cho mình cụ thể thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải sẽ phải vất vả nhiều hơn lệ thường để đạt kết quả tốt cho công việc, nhưng điều này không khiến bạn bận tâm. Đừng bỏ qua lời mách nước tuyệt vời của trực giác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên nhạy cảm lạ lùng, và ai đó coi đây là cơ hội tuyệt vời để trêu chọc bạn. Hãy cố gắng để bảo vệ mình bằng cách vững vàng hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ai đó đề nghị Xử Nữ giúp họ sắp xếp, tổ chức điều gì đó, và đây là cơ hội cho bạn thể hiện mình. Với năng lực xử lý các chi tiết, bạn sẽ khiến mọi thứ đâu vào đấy một cách dễ dàng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi thứ không tiến triển đúng như Thiên Bình mong đợi, hãy cố gắng để đừng stresss nhé. Một vài ngày tới, tất cả sẽ lại đâu vào đấy, vậy thì bạn đừng để tinh thần giảm sút vì một giai đoạn nhỏ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày tuyệt vời để Bò Cạp thử những điều mới mẻ, ví dụ như thưởng thức món ăn từ một nhà hàng đặc biệt nào đó… Một chút thay đổi sẽ giúp bạn có thêm hương vị cho đời sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng vì một chút bất đồng nho nhỏ mà đánh mất tình bạn nhé Nhân Mã. Ngày hôm nay, nếu bạn cảm thấy điều gì đó khó hiểu, hãy mạnh dạn đặt câu hỏi, dù đối tượng là sếp hay ai đi nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi thứ đang thay đổi, và mọi người hướng về phía trước, tất cả những sự dịch chuyển này hoàn toàn tốt cho Ma Kết. Hãy coi đây là cơ hội tuyệt vời để phấn đấu nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy hàn gắn những đổ vỡ và bắt đầu cuộc sống mới đi nào Bảo Bình. Dù gặp phải tình huống khó khăn, bạn cần động viên mình rằng đây chỉ là một giai đoạn nhỏ, và mọi việc sẽ tốt đẹp hơn vào ngày mai. Lúc này, sự tự tin thực sự hữu ích cho bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự sáng tạo mang đến cho Song Ngư niềm vui và giúp bạn giải quyết những nhiệm vụ “khó nhằn”. Trong ngày, đừng bỏ qua thông điệp tuyệt vời mà các giấc mơ mách bảo nhé.

Viết bình luận mới

[Member Login]